DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Tại sao người dân Sài Gòn ngày càng đổ xô đi mua đèn LED?

Đó không chỉ là thắc mắc của người dân Sài Gòn mà hiện nay hầu hết mọi người dân Việt Nam đều ưa chuộng và sử dụng đèn LED để chiếu sáng cho gia đình. Vậy đèn LED có gì đặc biệt và tại sao người dân lại có sự thay đổi mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng HC Lighting tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Đèn LED là một trong số thiết bị chiếu sáng cao cấp nhất hiện nay được tích hợp công nghệ chip LED tân tiến nhất mang lại chất lượng cao, thiết kế bắt mắt, màu sắc trung thực đa dạng rất phù hợp với mỗi không gian sang trọng của căn nhà.

 
Vì sao dùng đèn LED


Đặc biệt, việc sử dụng đèn LED tốt để chiếu sáng còn mang lại nhiều lợi ích cũng như ưu thế so với bóng đèn truyền thống. Vậy chúng bao gồm những ưu điểm, lợi ích gì đặc biệt?

Cách đây khoảng 1 thập kỷ, khi vẫn còn phổ biến các loại đèn sợi đốt, sau đó là sự xuất hiện của bóng đèn huỳnh quang hay đèn compact, .. người dân Sài Gòn bắt đầu đổ xô đi mua đèn huỳnh quang về để thay thế cho bóng đèn cũ với mong muốn mang lại ánh sáng tốt nhất cho từng căn phòng. Nhưng không lâu sau khi sử dụng, đèn huỳnh quang càng cho thấy rõ những nhược điểm của mình và thế hệ đèn LED bắt đầu từ đó cũng ra đời với sự phát triển vượt bậc khi được áp dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay và trở thành trào lưu của người dân thế kỷ 21.
Nhìn lại những đặc điểm vượt trội của đèn LED như: khả năng tiết kiệm điện, chất lượng ánh sáng, thiết kế sang trọng, tinh tế,..đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của mỗi gia đình.


Vì sao dùng đèn LED

Ngoài ra, đèn huỳnh quang còn có chưa khoảng 5mg chất thủy ngân mỗi bóng, vì thế loại đèn này dễ gây ôi nhiễm môi trường và không an toàn cho người sử dụng. Theo các khuyến cáo của tổ chức môi trường trên Thế giới cho biết, mỗi lượng nhỏ thủy ngân được tiếp xúc với cơ thể người sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, đau nhức đầu, hiện tượng mất ngủ.

Vì thế, công nghệ đèn LED ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo nhất cho con người. Chúng vừa mang lại ánh sáng đẹp mắt, lung linh huyền ảo, lại đảm bảo sức khỏe con người và mỗi gia đình bạn.

Chi phí mua đèn LED ban đầu khá cao nhưng giá trị lợi ích mà chúng mang lại thì khó có thể bạn dễ dàng từ chối được.

 
Vì sao dùng đèn LED


Với hệ thống đèn LED chiếu sáng trong nhà chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho gia đình bạn, ngoài ra với công nghệ chip LED bạn sẽ không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng nữa nhé.

Trên đây là những thông tin giúp cho khách hàng mua đèn LED lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đèn LED sài gòn thì hãy liên hệ với chúng tôi - HC Lighting để được tư vấn và hỗ trợ.