DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Tại sao đèn LED tốt lại đắt tiền như vậy?

Đèn LED tốt luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng, nguồn sáng, tuổi thọ, mức độ an toàn,…và đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng từ bỏ đèn nhà mình đang dùng mà thay thế vào bóng đèn LED, một phần cũng bởi giá thành của mỗi loại đèn là khác nhau. Đèn LED đắt tiền nhất so với các loại đèn khác, cùng HC Lighting tìm hiểu lý do vì sao trong bài viết này nhé.  


Đèn LED tốt có xứng đáng với giá tiền mà người dùng bỏ ra không?


Câu trả lời là hoàn toàn xứng đáng, đó là sự thật mà mỗi người dùng đều đưa ra sau một thời gian dài trải nghiệm với loại bóng đèn này. Giả sử nếu bạn mua bóng đèn sợi đốt với mức giá khá rẻ, khoảng từ 10.000 đến 20.000 đồng nhưng bóng đèn LED tốt thường có giá gấp 4-5 lần. Như vậy, câu hỏi đặt ra luôn là hoài nghi của người sử dụng. Hôm nay chúng ta cùng đi làm rõ vấn đề này xem ‘tiền nào, của nấy’ có còn đúng trong trường hợp này không nhé.

 
Đèn LED tốt


Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì LED là sự phát minh mới mẻ nhất trước khi chúng được áp dụng và đưa vào thực tế. Như vậy, bạn có thể hiểu rằng, sự khởi đầu luôn được áp dụng như một phép thử nghiệm và chỉ được hạn chế sản xuất bởi một số công ty. Nếu có càng nhiều người mua và sử dụng đèn LED thì chi phí sản xuất lại càng rẻ. Đã có kết quả số liệu báo cáo về vấn đề này và ngay từ khi bắt đầu xuất hiện đèn LED đã có mức giá đắt hơn nhiều so với bóng đèn thông dụng trước đó.

Bóng đèn LED tốt thường có công nghệ chiếu sáng phức tạp, tập trung vào chất lượng và mục đích sử dụng, do vậy chúng có giá đắt hơn:

 
Đèn LED tốt


- Quy trình sản xuất bóng đèn LED có sử dụng công nghệ tinh vi, hiện đại và tốn kém hơn.

- Chất liệu tạo nên bóng đèn LED tốt là cao cấp, đắt tiền hơn bóng đèn truyền thống.

- Sử dụng nhiều thiết bị khác đi kèm, gây tốn kém

- Có hệ thống xử lý nhiệt lượng sản sinh ra trong quá trình đèn LED hoạt động đó chính là bộ tản nhiệt bằng nhôm vô cùng tốn kém.

Đèn LED tốt, chất lượng thường có giá cao nhưng chúng mang lại những kết quả sử dụng tốt nhất cho người dùng.


Sử dụng đèn LED vẫn có thể tiết kiệm tiền cho bạn


Đèn LED tốt

Đèn LED tốt thường sử dụng năng lượng ít hơn mỗi khi phát ra ánh sáng. Như vậy có nghĩa rằng, mỗi tháng hóa đơn tiền điện của bạn sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

Hiện tại, HC Lighting đang cung cấp các loại bóng đèn LED tốt, chất lượng cao. Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại bóng đèn LED hay cần được tư vấn trực tiếp hãy click về hclighting.vn – chúng tôi luôn sẵn sàng và vui mừng chào đón, giúp đỡ bạn.