DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Những xu hướng thiết kế ánh sáng năm 2019

Thiết kế hệ thống chiếu sáng sao cho đẹp và phong cách là điều mà khiến nhiều gia chủ đau đầu. Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ như hiện nay thì chiếu sáng đã không còn đơn thuần là việc cung cấp ánh sáng cho khu vực đó mà nó còn nói lên được con mắt thẩm mỹ của mỗi chủ nhà. Trong bài viết sau, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về xu hướng thiết kế ánh sáng năm 2019 này nhé!
 

Những xu hướng thiết kế ánh sáng nổi bật của năm 2019


1. Ánh sáng Led
 
Những xu hướng thiết kế ánh sáng năm 2019

Ánh sáng Led là xu hướng chiếu sáng hàng đầu trong những năm gần đây bởi tính năng nổi bật của nó. Đèn led phong phú, đa dạng đáp ứng cho nhiều mục đích khác  nhau, phù hợp cho việc trang trí nên luôn được ưa chuộng là vậy. Năm 2019, sử dụng đèn led thiết kế hệ thống chiếu sáng lại tiếp tục dẫn đầu trong xu hướng lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Đây là một trong những xu hướng có ý nghĩa hoàn hảo. Mặc dù chi phí ban đầu bỏ ra để thiết kế hệ thống đèn led cao hơn so với các loại đèn truyền thống tuy nhiên xét về hiệu quả chiếu sáng, tính thẩm mỹ thì đèn led vượt trội hơn rất nhiều. Hơn nữa, chúng ta có thể sử dụng đèn led thiết kế cho nhiều không gian khác nhau: từ không gian nội thất với các loại phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,... đến không gian ngoại thất như vườn tược, cổng nhà, non bộ, đài phun nước...Đèn led lại đa dạng về mẫu mã nên có tính thẩm mỹ cao. Do đó, đèn led không bao giờ là lỗi mốt trong cuộc sống ngày nay.
 

Những xu hướng thiết kế ánh sáng năm 2019


Vì vậy, nếu bạn có điều kiện và nghĩ lâu dài, nên cân nhắc đến việc lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng cho gia đình mình thay vì các loại đèn truyền thống trước đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về giá trị mà bóng đèn led mang lại.

2. Bóng đèn Edison Retro

Phong cách ánh sáng công nghiệp, ánh sáng này cũng có khả năng sử dụng bóng đèn Led. Có những người nắm lấy công nghệ mới nhất nhưng sau đó, có thể có những người đi theo hướng ngược lại. Khi nói đến ánh sáng, số lượng đáng kể người dân thực hiện đang quan tâm đến các chi tiết hoài cổ, được chứng minh bằng sự phổ biến gần đây của bóng đèn Edison cổ điển. Những bóng đèn sợi đốt bắt mắt hài hoà tốt với một loạt các thẩm mỹ thiết kế khác nhau. Họ bổ sung cho ngôi nhà theo phong cách trang trại, gác xếp công nghiệp, căn hộ hiện đại trên núi và một loạt các môi trường nội thất hợp thời trang khác.
 

Những xu hướng thiết kế ánh sáng năm 2019

3. Chiếu sáng theo phong cách công nghiệp

“ Đô thị công nghiệp” là một xu hướng thiết kế ánh sáng có liên quan cho năm 2019. Nếu đây là phong cách trang trí của bạn lựa chọn, bạn sẽ muốn ánh sáng có thể nắm bắt được tâm trạng. Ánh sáng thép mạ kẽm trong nhà/ ngoài trời trên dây thép mạ kẽm tạo nên sự bổ sung ý tưởng cho phong cách thẩm mỹ công nghiệp.
 

Những xu hướng thiết kế ánh sáng năm 2019


4. Thiết bị chiếu sáng màu vàng

Kim loại ấm là hợp thời trang cho năm 2019 và chúng xuất hiện ở nhiều nơi trong nhà. Nhiều nhà cung cấp ánh sáng đang bắt đầu xu hướng này, cung cấp nhiều loại đèn mặt dây chuyền vàng đáng yêu và nhiều loại đèn vàng khác nhau.

Những xu hướng thiết kế ánh sáng năm 2019

5. Ánh sáng mặt dây chuyền

Ánh sáng mặt dây chuyền không phải là một xu hướng mới, nhưng nó vẫn còn trong nhu cầu vào năm 2019. Một số ánh sáng mặt dây chuyền hiện tại rút ra cảm hứng từ quá khứ, trong khi các kiểu đèn mặt dây chuyền khác được thiết kế độc đáo đương đại.

Những xu hướng thiết kế ánh sáng năm 2019

6. Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là nguồn sáng vô cùng tốt cho mắt, đem lại cảm giác dễ chịu với chúng ta. Vì vậy, tất cả gia chủ đều cố gắng thiết kế không gian cho ngôi nhà của mình nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Ánh sáng tự nhiên luôn song hành cùng thiết kế giản dị, hiện đại nhưng lại là một xu hướng mới lạ tại thời điểm này.

Những xu hướng thiết kế ánh sáng năm 2019

Bạn nghĩ sao về những xu hướng thiết kế ánh sáng này? Thật phong phú, đa dạng và hấp dẫn đúng không nào? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm và phương án lắp đặt thích hợp.

>>>> Mời bạn tham khảo thêm:  Vì sao đèn led có nhiều màu?