DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Những ưu điểm của đèn ốp nổi bạn không được bỏ qua

Đèn ốp nổi là một trong những thiết bị chiếu sáng có tính ứng dụng thực tiễn cao. Trong thời kỳ phát triển của công nghệ, những bóng đèn không chỉ mang lại hiệu suất ánh sáng cao nhất và thực tế còn phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Đây là chính là thử thách lớn nhất cho các hãng sản xuất, buộc họ phải thay đổi và đưa ra thị trường những mẫu mã đa dạng hơn.
 

Đèn ốp nổi là gì?

 
Đèn ốp nổi là một trong những loại đèn led có mặt trên thị trường hiện hay. Chúng ta thường gọi nó với cái tên như đèn ốp trần nổi hay đèn led ốp nổi. Là một trong những loại đèn được sử dụng trong không gian cuộc sống hàng ngày của các hộ gia đình. Thiết kế của đèn phù hợp với trạng thái lắp đặt nổi trên các trần nhà và được cố định với khung và đinh vít. Đèn led ốp nổi khác với đèn âm trần ở chính cách lắp đặt này. Đèn nổi trần được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng căn hộ, phong cách thiết kế khác nhau. Loại đèn này rất thông dụng và hoàn toàn thay thế được cho đèn sợi đốt hay huỳnh quang. Tuy nhiên, để có một không gian đẹp hơn, người ta sẽ kết hợp loại đèn này với nhiều loại đèn khác và ánh sáng cũng khác nhau tùy vào sở thích của chủ nhà.
 
Những ưu điểm của đèn ốp nổi
 
Đèn ốp trần nổi được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình.
 

Ưu điểm của đèn led ốp nổi trần


Cũng giống như những loại đèn led khác, đèn ốp nổi có khả năng tiết kiệm điện năng cực tốt. Hiệu suất mà chiếc đèn này mang lại có thể đạt tới mức 90% và chỉ 10% còn lại bị chuyển hóa thành nhiệt năng và 1 phần tiêu hao trong quá trình truyền tải. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của mẫu đèn này. Tuổi thọ của đèn cũng đạt trung bình khoảng 30.000h thắp sáng và cũng có thể lên tới 50.000h. Con số này gấp 30 cho tới 50 lần tuổi thọ của một bóng đèn sợi đốt. Đèn led nổi trần cũng không chứa các chất độc hại và đặc biệt an toàn đối với người sử dụng, không cháy nổi. Mỗi một bóng đèn led được sử dụng là bạn đã đóng góp 1 phần vào việc bảo vệ môi trường cũng như những người thân xung quanh. Ngoài ra, mẫu đèn này cũng có thiết kế khá đa dạng cả về hình dáng lẫn công suất nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Ưu điểm của đèn led chính của thiết kế là trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, không tốn quá nhiều không gian. Ánh sáng linh hoạt với nhiều màu sắc khác nhau. Đèn phát ra ánh sáng liên tục.
 

Ứng dụng thực tế

 

Những ưu điểm của đèn ốp nổi
Chất lượng ánh sáng mà các mẫu đèn led ốp trần nổi mang lại là rất tốt.
 
Trên thực tế, người ta sử dụng đèn led ốp nổi là nguồn cung cấp ánh sáng chính trong các hộ gia đình, chủ yếu là phòng khách, phòng ăn, hành lang và cầu thang. Ngoài ra, loại đèn này cũng được lắp đặt nhiều trong các văn phòng nhờ khả năng chiếu sáng với cường độ mạnh. Các biệt thự, khách sạn thường sẽ không thể thiếu loại đèn này, tuy nhiên nó sẽ được kết hợp với nhiều loại đèn khác nhau nhằm tạo nên không gian sang trọng, hiện đại.

Nếu muốn mua đèn led ốp nổi, mời bạn tham khảo bảng báo giá đèn led tại HC LIGHTING nhé.