DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Những ứng dụng tuyệt vời của đèn tuýp LED

Nếu bạn còn đang loay hoay đi tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi có nên dùng đèn tuýp led hay không thì bài viết này sẽ vô cùng hữu ích. Cũng giống như các loại đèn led khác, đèn tuýp led có những ưu điểm vượt trội và ứng dụng đa dạng khiến cho người dùng luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng chúng tôi – HC Lighting sẽ đưa ra những ứng dụng tuyệt vời mà đèn LED đang và sẽ mang lại đến cho người dùng.

 
ứng dụng của đèn tuýp led

Các căn hộ gia đình, văn phòng, hay showroom trang sức,…đều rất ưa chuộng đèn tuýp led bởi chúng mang lại nguồn ánh sáng nhẹ, mát mẻ, thoải mái và đặc biệt không gây chói mỏi mắt.

Bóng đèn tuýp led thường được sử dụng cho những nơi công cộng, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn hay các trung tâm hội nghị,…Chúng có thể kết hợp với các loại đèn led khác để mang đến một không gian chiếu sáng cực kỳ lý tưởng.

Bên cạnh việc chiếu sáng, đèn tuýp led còn được ứng dụng để hắt trần giả tạo hiệu ứng ánh sáng hiện đại cho căn phòng. Vì thế, căn phòng sẽ trở nên ấn tượng, sáng sủa và đạt tính thẩm mỹ cao.

 
ứng dụng của đèn tuýp led


Đèn tuýp led có nhiều kích thước khác nhau như: đèn tuýp led 1m2, 1m5, T5, T8,..mang lại các công suất chiếu sáng khác nhau. Mỗi một loại đèn đều có nét đặc trung riêng nhưng ánh sáng đều phân bố đồng đều, ánh sáng phát ra khắp phòng với cường độ ánh sáng tốt.

Đặc biệt, với bóng tuýp LED T8 thường được thay thế các loại bóng đèn truyền thống, như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact,..để đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng sinh hoạt trong gia đình.

Với loại bóng đèn tuýp led T5 thường được sử dụng trong các công trình trần giả thạch cao, nhằm mang lại ánh sáng cơ bản. Giúp tạo nên hiệu ứng chiếu sáng đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.

 
ứng dụng của đèn tuýp led


Ngoài ra, nhiều nhu cầu chiếu sáng tại các văn phòng, trụ sở làm việc còn sử dụng đến đèn tuýp led máng đôi mang lại hiệu suất chiếu tốt nhất.

Như vậy, đèn tuýp led mang lại những ứng dụng tuyệt vời là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hay chủ đầu tư. Để đảm bảo chất lượng ánh sáng tốt nhất, mang lại hiệu quả chiếu sáng thì bạn hãy tham khảo các dòng sản phẩm đèn LED tại HC Lighting, số hotline : 0964891046 nếu cần được tư vấn trực tiếp.