DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Những mẫu đèn led trang trí hồ bơi chống nước

Khi đến các khách sạn, resort bạn sẽ thấy tại đây luôn có ít nhất 1 hồ bơi phục vụ nhu cầu của khách hàng. Buổi tối hồ bơi ở đây trở lên lung linh hơn bởi rất nhiều ánh sáng chiếu vào. Và bạn cũng đang muốn trang trí cho chiếu hồ ở nhà như vậy. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên chọn thiết bị nào hay loại đèn nào để vừa đảm bảo được khả năng chống nước lại vừa tạo ra được ánh sáng đẹp, tiết kiệm điện. Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn, dưới đây là một số mẫu đèn led trang trí hồ bơi đáp ứng đủ các tiêu chí mà bạn cần.
 

Những mẫu đèn led trang trí hồ bơi chống nước


Đèn led được sử dụng để trang trí hồ bơi


Đèn led là loại đèn đang được ưa chuộng nhiều hiện nay và đang dần được thay thế bằng các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang, compact. Đặc biệt khi sử dụng đèn led để chiếu sáng ở hồ bơi là quyết định rất đúng đắn. Ánh sáng phát ra từ loại đèn này khi chiếu xuống nước rất mềm mại, nhẹ nhàng và đem đến vẻ đẹp mê hoặc cho hồ bơi.

Đó chưa phải là ưu điểm duy nhất khi bạn chọn lựa đèn led trang trí hồ bơi. Ưu điểm lớn hơn cả là sử dụng đèn led bạn sẽ tốn rất ít tiền điện hàng tháng. Các nghiên cứu cho thấy hiệu suất tiêu thụ điện năng của đèn led chỉ bằng 20% so với đèn sợi đốt trong khi đó năng lượng điện chuyển hóa thành ánh sáng lên tới 80, 90%. Bên cạnh đó thì đèn led còn có nhiều ưu điểm khác như tuổi thọ sử dụng cao, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng...
 

Và dưới đây là một số mẫu đèn led trang trí hồ bơi bạn nên biết.

 


1. Đèn led dây – mẫu đèn led trang trí hồ bơi trên cả tuyệt vời

Đèn led dây 5730 được sản xuất bởi HC LIGHTING là loại đèn được thiết kế đặc biệt với khả năng chống nước tuyệt đối được sử dụng nhiều để trang trí ngoài trời. Và nếu muốn trang trí hồ bơi thì không thể thiếu được mẫu đèn này. So với các mẫu đèn khác thì đèn led dây đa sắc màu hơn. Các bạn có thể lựa chọn màu trắng, vàng hoặc nhiều màu sắc như: tím, xanh, đỏ, hồng... để vừa chiếu sáng vừa trang trí cho hồ bơi.
 

Những mẫu đèn led trang trí hồ bơi chống nước

Đèn led dây


Với mẫu đèn led dây đổi màu hồ bơi của bạn sẽ trở nên đẹp lung linh và tạo được ấn tượng mạnh với mọi người. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, đèn led dây cho chất lượng rất tốt. Ánh sáng phát ra đồng đều, tuổi thọ có thể lên đến 40.000 giờ chiếu sáng, siêu tiết kiệm điện và rất an toàn với người sử dụng.

2. Đèn pha led
 

Những mẫu đèn led trang trí hồ bơi chống nước


Một mẫu đèn pha led


Sử dụng đèn led trang trí hồ bơi không thể không nói đến mẫu đèn led pha. Đây là mẫu đèn cho khả năng chiếu sáng rất tốt và cũng có khả năng chống nước hiệu quả. Không gian hồ bơi thường được đặt ngoài trời nên cần lượng ánh sáng khá lớn để chiếu sáng vì vậy bạn nên chọn đèn led pha để chiếu sáng và trang trí.

3. Đèn đường

Khi nói đến đèn đường mọi người sẽ nghĩ rằng sao lại sử dụng đèn này để trang trí hồ bơi. Tuy nhiên hãy nhìn vào những ưu điểm mà mẫu đèn này đem lại. Đầu tiên là khả năng chiếu sáng tốt, ánh sáng mạnh và khả năng lan tỏa ánh sáng hơn hẳn nhiều mẫu đèn khác. Thứ 2 là ánh sáng phát ra từ đèn đường không gây chói mắt, không ảnh hưởng đến tầm nhìn. Thứ 3 là đèn rất tiết kiệm điện.
 

Những mẫu đèn led trang trí hồ bơi chống nước

Đèn đường 1 bóng led


Vì vậy nếu muốn chọn đèn led trang trí hồ bơi các bạn không nên bỏ qua 3 mẫu đèn trên. Chúng sẽ đem đến cho bạn không gian đẹp hồ bơi đẹp lung linh không thua kém khách sạn, resort cao cấp.

>>>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Các loại đèn led trang trí hòn non bộ