DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Những mẫu đèn led hắt sáng trần thạch cao tốt nhất

Đèn Led hắt sáng trần thạch cao được sử dụng trang trí phổ biến cho những không gian ứng dụng làm trần bằng thạch cao. Nó mang đến cho không gian nhà ở tính thẩm mỹ bằng những ánh sáng hắt vô cùng đẹp mắt. Bài viết hôm nay HC LIGHTING xin giới thiệu 5 mẫu đèn Led hắt sáng trần thạch cao tốt nhất.
 

4 mẫu đèn Led hắt trần thạch cao Tuýp led T5 liền máng

 

Cách trang trí bằng ánh sáng hắt trần thạch cao trước kia thường được sử dụng là các loại đèn huỳnh quang T8 hoặc những bộ máng máng đèn huỳnh quang T5. Nhưng theo sự phát triển của công nghệ đèn Led thì các mẫu đèn hắt trần thạch cao tốt nhất được lựa chọn có mẫu đèn Led T5 liền máng.
 

mẫu đèn led hắt sáng trần thạch cao tốt nhất

Đây là mẫu đèn đang được nhiều người lựa chọn vì nó không những sử dụng để trang trí mà còn có tác dụng cung cấp nguồn ánh sáng với quang thông rất rộng. Nếu theo thiết kế trần thạch cao lấy ánh sáng hắt trần là ánh sáng chính thì mẫu đèn này là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đèn Led hắt sáng trần thạch cao với bóng tuýp Led T5 liền máng là sự kết hợp ăn ý giữa bóng Led tuýp và máng đèn giúp đèn chắc khỏe, an toàn và có tuổi thọ rất cao. Ánh sáng hắt trần cho không gian phòng sáng đẹp dịu nhẹ và không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.
 

 
 

Mẫu Đèn Led

Mã sản phẩm

Công suất

Kích thước (mm)

Số lượng/thùng

Đèn Tuýp liền máng 5W T5HC0,3

T5HC0,3

5W

300x22x35

50 cái

Đèn Tuýp liền máng 10W T5HC0,6

T5HC0,6

10W

600x22x35

50 cái

Đèn Tuýp liền máng 15W T5HC0,9

T5HC0,9

15W

900x22x35

50 cái

Đèn Tuýp liền máng 18W T5HC1,2

T5HC1,2

18W

1200x22x3

30 cái


Với loại đèn Led hắt trần thạch cao - đèn tuýp Led T5 liền máng, HC LIGHTING cung cấp 4 mẫu đèn đều sử dụng chip Led epistrar cho ánh sáng trắng, vàng với công suất và độ dài khác nhau bao gồm:

4 mẫu đèn máng Led T5 hắt trần thạch cao đều được HC LIGHTING cam kết bảo hành 24 tháng. Vì thế các bạn hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với thiết kế trần nhà gia đình mình.
 

Đèn led hắt sáng trần thạch cao – Led dây 5730 3 hàng bóng DLC5730-3


Một loại đèn Led hắt sáng trần thạch cao thường được sử dụng nhất là đèn Led dây. So với đèn máng Led thì đèn Led dây dễ thi công hơn do dây mềm và có thể cắt uốn theo độ dài tuỳ ý. Thêm vào đó, sự đa dạng về màu sắc ánh sáng của loại đèn hắt trần thạch cao này cho phép bạn lựa chọn theo sở thích. Ngoài tạo được nhiều màu sắc, ánh sáng vừa phải của đèn Led dây dùng hắt trần vừa có điểm nhấn lại không làm lấn át vẻ đẹp của những thiết bị chiếu sáng khác.
 

mẫu đèn led hắt sáng trần thạch cao tốt nhất


Mẫu đèn Led dây 5730 ba hàng bóng tại HC LIGHTING cũng được khá nhiều người lựa chọn lắp đặt hắt trần thạch cao. Một cuộn đèn có kích thước 12m với chip Led SANAN cùng 2 màu ánh sáng phổ biến trắng và vàng phù hợp với nhiều kiểu không gian thiết kế nội thất gia đình.

Công suất 10W/m cho khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Hơn nữa, mẫu đèn Led hắt sáng trần thạch cao này còn có chất lượng rất tốt, độ bền cao với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65. Mẫu đèn Led này là lựa chọn tối ưu cho những công trình cần trang trí theo kiểu tạo hình ánh sáng linh hoạt. Cho dù trần nhà có hình tròn, chữ nhật, ovan, mẫu đèn này đều đáp ứng lắp đặt hiệu quả.

Ngoài các mẫu đèn Led hắt trần thạch cao trên, với kiểu trần thạch cao giật cấp các bạn có thể lựa chọn mẫu đèn âm trần mặt mỏng, mặt phẳng hay mặt lõm đang có bán tại HC LIGHTING.

Giải pháp chiếu sáng thời công nghệ không chỉ cần cung cấp đủ ánh sáng mà còn phải đạt được giá trị thẩm mỹ, tính kinh tế và an toàn. Vì vậy, khi các bạn lựa chọn đèn hắt sáng trần thạch cao tốt nhất hãy liên hệ với HC LIGHTING ngay hôm nay nhé.