DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Những lý do nên dùng đèn đường ánh sáng vàng

Nhờ sự phát triển mạnh của công nghệ các loại bóng đèn đường truyền thống như: đèn Halogen, đèn huỳnh quang, đèn Sodium dần được thay thế bằng đèn Led. Với ưu điểm tiết kiệm điện, không gây ô nhiễm môi trường, không làm gia tăng hiệu ứng nhà kính đèn đường led đã trở lên phổ thông hơn. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy bất cứ con đường nào cũng sử dụng đèn đường ánh sáng vàng chứ không phải ánh sáng trắng như đèn chiếu trong nhà. Các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng đèn ánh sáng trắng mà chỉ nên dùng đèn ánh sáng vàng để chiếu sáng đường bởi các lý do sau đây.
 

Đèn đường ánh sáng vàng không bị sương mù cản


Vào mùa đông đặc biệt thời tiết của Việt Nam xuất hiện rất nhiều sương mù làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông. Vì vậy đèn chiếu sáng đường rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho người đi đường. Trong các báo cáo về sự dẫn truyền ánh sáng thì ánh sáng vàng có tính dẫn tốt hơn các loại ánh sáng lạnh như ánh sáng trắng. Vì vậy nên khi lắp đặt đèn đường người ta chỉ sử dụng loại đèn cho ánh sáng vàng.
 

Những lý do nên dùng đèn đường ánh sáng vàng

Đèn đường chủ yếu là đèn phát ra ánh sáng vàng


Bên cạnh đó đèn phát ra ánh sáng vàng sẽ có lợi cho con người vì nó đã được loại bỏ ánh sáng xanh. Đây là loại ánh sáng gây mất ngủ ở con người, anh sáng xanh sẽ ngăn cơ thể người tiết ra hooc môn melatonin làm ảnh hưởng đến cảm xúc và giấc ngủ. Đây cũng là loại hooc môn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của con người.
 

Đèn đường ánh sáng vàng giúp bảo vệ môi trường
 

So với ánh sáng trắng thì ánh sáng vàng thân thiện với môi trường hơn rất nhiều. Ánh sáng trắng hoặc ánh sáng giống như ban ngày sẽ khiến cho chu kỳ sinh trưởng và phát triển ở động vật và thực vật bị rối loạn, nhất là với các loài động vật hoạt động về đêm. Ánh sáng vàng sẽ không ảnh hưởng đến nhận thức của các loài động vật. Vì vậy việc sử dụng đèn đường ánh sáng vàng là hợp lý nhất.
 

Ánh sáng vàng không gây chói mắt


Đối với những người thường xuyên phải ra ngoài vào buổi tối ánh sáng rất quan trọng. Nếu đèn đường sử dụng ánh sáng trắng sẽ khiến cho mắt bị chói và nhanh mỏi. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đối với các lái xe, khi mỏi mắt sẽ dễ buồn ngủ và có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc. Vậy nên sử dụng đèn đường phát ra ánh sáng vàng là hợp lý nhất, loại ánh sáng này không gây chói mắt.
 

Những lý do nên dùng đèn đường ánh sáng vàng
Đèn đường led 2 bóng


Dù có rất nhiều loại đèn phát ra ánh sáng vàng nhưng đèn đường led vẫn là lựa chọn số 1 hiện nay. Không chỉ phát ra ánh sáng vàng mà nó còn đem tới nhiều lợi ích khác cho con người và môi trường. Vì vậy nếu bạn cần mua đèn đường ánh sáng vàng thì chúng tôi khuyên nên chọn đèn led. Tuy hơi đắt chút nhưng bù lại tuổi thọ của đèn lại cao, ánh sáng không phát ra các tia độc hại, thân thiện với môi trường, chịu được điều kiện khắc nghiệt.

>>> Mời bạn tham khảo bài viết liên quan: Cẩn thận khi mua đèn led đường phố giá rẻ