DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Những lưu ý cần nhớ khi lắp đặt đèn âm trần cầu thang

 

Ánh sáng rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Không có ánh sáng của đèn điện hiện nay mọi thứ sẽ trở về thời tiền sử và không thể thấy được vẻ đẹp của sự vật vào buổi tối. Đặc biệt ánh sáng trong 1 ngôi nhà làm tăng vẻ đẹp của thiết kế và nội thất bên trong.

>>> Mời bạn tham khảo bảng giá bán buôn đèn led tại HC LIGHTING

Nhiều người cho rằng ánh sáng cầu thang không quan trọng, tuy nhiên đây là nơi kết nối các khu vực trong ngôi nhà. Vì vậy để đảm bảo nguồn sáng, tạo không gian sáng sủa cũng như làm đẹp thêm cho ngôi nhà các bạn nên sử dụng đèn âm trần cầu thang. Để đạt được hiệu quả cao nhất các bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây.
 

Các vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt đèn âm trần cầu thang


- Đối với cầu thang thấp và tối: Những ngôi nhà nhỏ thường thiết kế cầu thang thấp dẫn đến không gian bị tối và luồng khí thường bị chặn lại. Trong trường hợp này các bạn nên sử dụng loại đèn led âm trần 9w để chiếu sáng. Các bạn cũng lưu ý không nên làm bậc cầu thang trống ở phần dưới nền bậc. Nó sẽ khiến cho việc lưu thông khí gặp khó khăn.
 

Những lưu ý cần nhớ khi lắp đặt đèn âm trần cầu thang

Đèn led âm trần cầu thang giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà


- Đối với loại cầu thang có bậc nằm sát vách tường hoặc có 1 bên vách thì khi lắp đặt đèn led âm trần cầu thang các bạn nên lắp thêm 1 chiếc gương. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đặt thêm một số cây cảnh ở dưới cầu thang để không khí được lưu thông dễ dàng từ nền nhà lên các tầng phía trên.

- Đối với cầu thang hình xoắn ốc: một số ngôi nhà có thiết kế cầu thang hình xoắn ốc khi nhìn từ trên xuống khiến nhiều người cảm thấy ái ngại. Để khắc phục nhược điểm trên các bạn có thể sử dụng đèn âm trần nhằm chiếu ánh sáng từ trên trần xuống đến cầu thang.

Trong các mẫu đèn sử dụng để chiếu sáng cầu thang thì đèn led âm trần là mẫu tiết kiệm không gian nhất. Dù vậy lượng ánh sáng phát ra cũng không hề nhỏ chút nào, nó rất đồng đều và tạo được không gian sống động. Bạn có thể lắp đèn âm trần cầu thang ở tường hoặc ở từng bậc cầu thang để tránh trường hợp bị lóa mắt. Công suất đèn nên sử dụng trong trường hợp này chỉ từ 3 đến 5W.
 

Những lưu ý cần nhớ khi lắp đặt đèn âm trần cầu thangMột số mẫu thiết kế lắp đặt đèn âm trần cầu thang


Một vấn đề khác cũng khá quan trong khi mua đèn led âm trần cho cầu thang các bạn cần chú ý đó là địa điểm mua hàng và giá cả. Một trong những thương hiệu đèn led uy tín hiện này chính là HC lighting, các bạn có thể tới cửa hàng hoặc truy cập vào website http://hclighting.vn/ để mua hàng. Giá cả các sản phẩm cũng rất hấp dẫn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Việc sử dụng đèn âm trần cầu thang sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí. Mọi người sẽ rất ấn tượng với không gian và ánh sáng trong ngôi nhà của bạn.