DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Những loại đèn led có điều khiển từ xa

 

Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, ngày nay con người đã không cần bật đèn bằng công tắc nữa rồi. Ngồi một chỗ bạn vẫn hoàn toàn điều khiển được các bóng đèn trong gia đình. Rất thú vị đúng không và bạn chỉ cần lắp đặt một trong những loại đèn led điều khiển từ xa sau đây.
 

1. Đèn led chùm

 

Những loại đèn led có điều khiển từ xa

Đèn chùm có điều khiển từ xa
 

Trong các loại đèn led điều khiển từ xa thì đèn chùm đem đến điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ được sử dụng để lắp đặt cho phòng ăn, phòng khách ngày nay đèn chùm còn được nhiều gia đình lắp đặt trong phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng tắm... Những tiện lợi từ việc sử dụng điều khiển từ xa giúp ích rất nhiều cho con người. Giờ đây nằm ở giường bạn vẫn có thể tắt mở và điều chỉnh độ sáng của đèn sao cho phù hợp.
 

2. Loại đèn sảnh/tiền/hành lang - Đèn led điều khiển từ xa


Mẫu đèn có điều khiển từ xa thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đó là đèn hành lang/sảnh/tiền. Loại đèn này sẽ tạo được điểm nhấn quan trong cho hiên của các ngôi nhà hay hành lang của văn phòng. Việc sử dụng đèn sảnh/tiền/hành lang có điều khiển từ xa sẽ rất tiện lợi và đảm bảo an toàn cho việc đi lại.

Đối với hành lang có trần cao thì nên sử dụng đèn chùm hoặc đèn thả còn với trần thấp thì chỉ nên dùng các mẫu đèn led âm trần
 

3. Đèn thả có điều khiển từ xa

Những loại đèn led có điều khiển từ xa

Mẫu đèn thả


Các mẫu đèn thả hiện nay rất đẹp và sang trong. Đặc biệt là đèn thả led có điều khiển từ xa. Với hình dạng và kích thước đa dạng bạn có thể sử dụng đèn cho nhiều không gian khác nhau như: khu vực bàn ăn, quầy bếp, bàn giải trí,... Việc dùng đèn thả led có điều khiển từ xa giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.
 

4. Đèn led gắn trần


Hiện nay đèn gắn trần được rất nhiều gia đình lựa chọn. Đèn có nguồn sáng rất tốt phù hợp cho các không gian rộng cần lượng ánh sáng lớn như: phong sinh hoạt chung, phong giải trí, phòng bếp... Đèn có điều khiển từ xa đem đến nhiều điều thú vị hơn trong cuộc sống của gia đình.
 

5. Đèn gắn tường – đèn led có điều khiển từ xa

 


Những loại đèn led có điều khiển từ xa
Đèn gắn tường


Đèn led gắn tường có điều khiển từ xa đem đến vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho mọi không gian. Đèn gắn tường không chỉ cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết mà còn tạo được điểm nhấn quan trọng gây ấn tượng với mọi người. Và còn gì tuyệt hơn khi tắt mở đèn mà không cần công tắc. Điều khiển sẽ giúp bạn điều chỉnh đượng cường độ ánh sáng và tạo được không gian ánh sáng lung linh cho mọi căn phòng hoặc hành lang.
 

6. Đèn led thanh ray có điều khiển từ xa


Đèn led thanh ray không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên các mẫu đèn truyền thống sẽ không có được những tính năng tuyệt vời như mẫu đèn có điều khiển từ xa. Bạn sẽ không phải dùng tay để điều hướng các bóng đèn. Chỉ cần dùng điều khiển, nó sẽ làm tất cả những điều đó cho bạn.


Những loại đèn led có điều khiển từ xa

Đèn led thanh ray


Với những ưu điểm nổi trội của đèn led điều khiển từ xa tại sao chúng ta không sắm một vài bộ cho ngôi nhà thân yêu của mình. Đèn có điều khiển từ xa sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

>>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết: 5 mẫu đèn chiếu sáng cầu thang đẹp tại HC LIGHTING