DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Máng đèn led tube có dùng được cho bóng huỳnh quang không?

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tiện lợi, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đồng thời tuổi thọ cao và độ an toàn lớn nên máng đèn led tube được sử dụng rộng rãi trong khắp các công trình và không gian chiếu sáng.

Nhu cầu sử dụng bóng đèn tuýp led hiện đại và máng đèn led chất lượng cao đang được rất nhiều gia đình cũng như khu văn phòng. Việc kết hợp giữa máng đèn led và bóng đèn huỳnh quang cũng là một sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều người.
 
Máng đèn led tube có dùng được cho bóng huỳnh quang không
Cách lắp đèn vào máng đèn
 

Lợi ích đem lại khi lắp bóng đèn chiếu sáng vào máng đèn led tube


Ánh sáng của bóng đèn sáng truyền thống luôn được người Việt ưa chuộng. Vì hiệu quả chiếu sáng tốt, chất lượng sáng nhẹ nhàng, êm dịu giúp bảo vệ mắt và làm bừng sáng không gian trong ngôi nhà của bạn. Đèn huỳnh quang và máng đèn led chính là sự kết hợp hoàn hảo để tiết kiệm điện năng cho gia đình, công ty, tổ chức, nhà xưởng…

Máng đèn led không chỉ là giải pháp bảo vệ bóng mà còn góp phần làm tăng độ sáng của bóng, tiết kiệm điện năng và an toàn trong chiếu sáng.

Máng đèn led tube có dùng được cho bóng huỳnh quang không
Máng đèn led

Tuổi thọ của một bóng đèn chiếu sáng thường lên tới 25 000 giờ chiếu sáng, đây là giải pháp hoàn hảo cho việc chiếu sáng. Đồng thời nguồn sáng không bị giật, bị rung và thời gian bật tắt tức thì tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Với khả năng phản quang sáng tốt, tạo nguồn sáng ổn định, dễ chịu trong hoạt động chiếu sáng tiêu dùng trong thời gian sử dụng. Độ sáng chất lượng cao, đem đến nguồn sáng ổn định.
 

Quy trình thay bóng đèn huỳnh quang vào máng đèn led tube


Trước khi tiến hành quá trình thay bóng đèn vào máng việc đầu tiên khách hàng cần lưu ý và thực hiện đó là ngắt toàn bộ nguồn điện, để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình trong quá trình lắp ráp.

Bước 1: Công đoạn đầu tiên, người dùng phải tháo bóng đèn led cũ ra khỏi máng

Bước 2: Tháo lớp vỏ máng đèn.

Bước 3: Tháo bỏ tắc te ra khỏi máng đèn.

Bước 4: Tháo bỏ chấn lưu, đấu trực tiếp đầu ra và đầu vào của chấn lưu.

Bước 5: Lắp bóng tuýp huỳnh quang vào. Lắp bình thường và đơn giản như việc thay thế 1 bóng đèn led.

Sau khi đã lắp xong bạn cần thử xem đèn đã lắp đúng và có sáng khi bật không. Vì thế khi thay bóng đèn huỳnh quang vào máng đèn led tube khách hàng cần phải tháo bỏ tắc te và lắp bóng huỳnh quang vào. Phần chấn lưu bỏ đi hoặc giữ nguyên ở vị trí cũ được coi là dây dẫn. Nếu bỏ chấn lưu chỉ cần đấu 2 đầu dây vào và ra chấn lưu là được.

Khách hàng có thể tự mình lắp đặt hoặc nhờ thợ điện tới lắp vừa giúp tiết kiệm thời gian mà lại đảm bảo an toàn. Việc lắp ráp bóng đèn huỳnh quang vào máng đèn led tube khá đơn giản và dễ dàng cho hệ thống chiếu sáng góp phần nâng cao chất lượng sáng và bảo vệ chiếu sáng và ổn định hiệu quả sử dụng tạo sự thoải mái và dễ chịu cho không gian ngôi nhà của bạn.