DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Lý giải sức hút của đèn bắt muỗi đang gây sốt cộng đồng mạng

Muỗi là loại côn trùng cực kỳ nguy hiểm, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh như sốt xuất huyết. Muỗi phát triển đặc biệt mạnh mẽ vào mùa hè nên việc sử dụng những chiếc đèn bắt muỗi là việc không thể thiếu.  
 

Đèn bắt muỗi là gì?


Đèn bắt muỗi là một loại đèn chuyên được sử dụng để diệt muỗi với hai bô phận chính bao gồm một bộ phận chuyên thu hút muỗi và một bộ phận tiêu diệt muỗi. Trong đó, đèn thu hút muỗi có nhiệm vụ thu hút muỗi vào bên trong, sau đó sẽ tiêu diệt bằng dòng điện lưới chạy qua tương tự như một chiếc vợt muỗi.
 

Lý giải sức hút của đèn bắt muỗi trong thời gian qua
 
 

Có mấy loại đèn diệt muỗi hiện nay?


Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn bắt muỗi nhưng chủ yếu là 2 loại chính bao gồm đèn bắt muỗi sử dụng quạt và đèn bắt muỗi bằng điện.

- Đèn bắt muỗi bằng quạt: Loại đèn này sử dụng lực hút để hút muỗi vào bên trong dưới áp lực của máy khi muỗi bị hút lại sẽ chết và khô sau một thời gian. Loại đèn này không tốn điện và không gây ra tiếng ồn khi sử dụng.

- Đèn bắt muỗi bằng điện: Loại đèn này sử dụng ánh sáng và lực hút của cánh quạt để hút muỗi vào phía bên trong của phần lưới điện, sau đó giết chết. Loại đèn này được thiết kế với phần nhựa bao bọc ở bên ngoài để không bị tiếp xúc với ngón tay của trẻ em.
 

Cách hoạt động của đèn bắt muỗi


Muỗi rất thích ánh đèn, mỗi khi nhà bạn bật điện lên sẽ thấy muỗi vây quanh. Bóng đèn bắt muỗi cũng hoạt động với cách thức tương tự như vậy. Loại ánh sáng tích hợp cho hệ thống bắt muỗi sẽ đảm bảo rằng lũ muỗi sẽ đến ngay khi bật công tắc đặc biệt để ở chỗ thiếu sáng như ngoài sân hay trong bếp.

Khi lũ muỗi bén mảng lạ gần sẽ bị hút ngay vào bên trong đèn và sẽ bị giết chết bởi hệ thống điện lưới tương tự như vượt muỗi. Trong khi một số loại đèn dùng quạt hút có thể sẽ hút muỗi vào bên trong đến khi chết thì thôi.
Trong khi đó, những loại đèn bắt muỗi bằng lưới điện thường chỉ sử dụng những dòng điện có công suất nhỏ, được thiết kế bên trong phần thân và bao bọc bởi một lồng cách điện. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngay cả khi có trẻ nhỏ.
 

Lý giải sức hút của đèn bắt muỗi trong thời gian qua
 


Vậy có nên dùng đèn bắt muỗi không?


Câu trả lời là có, bởi những thống kê cho thấy đèn bắt muỗi có hiệu quả lên tới 95% khi sử dụng ở trong nhà bạn. Điều đó cho thấy nếu như bạn sử dụng đèn bắt muỗi tốt nhất thì sẽ diệt được tới 95% số muỗi ở trong nhà mình.    
- Ưu điểm nổi bật của đèn bắt muỗi: tuyệt đối an toàn với sức khỏe của gia đình bởi không sử dụng sóng âm; tiết kiệm năng lượng vì sử dụng nguồn điện nhỏ, đặc biệt là các loại đèn led bắt muỗi; thiết kế nhỏ gọn bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào mà mình mong muốn; đèn bắt muỗi không tạo mùi hương khóa chịu trong quá trình sử dụng.

- Nhược điểm của đèn bắt muỗi: Có quá nhiều sản phẩm đa dạng nên rất khó để lựa chọn; Một số loại đèn còn bị giảm hiệu quả nếu như sử dụng trong môi trường điện sáng; Có thể hút được muỗi vào bên trong nhưng không tiêu diệt được chúng.
 

Cách chọn loại đèn bắt muỗi tốt nhất


- Dựa vào nhu cầu sử dụng: Muốn chọn được một sản phẩm đèn bắt muỗi tốt bạn cần phải dựa vào mục đích sử dụng của mình là gì để tìm hiểu. Giả sử như trong nhà có trẻ em thì chọn các loại đèn led bắt muỗi là sự lựa chọn an toàn nhất.

- Dựa vào chất liệu của đèn: Thường thì các sản phẩm đèn bắt muỗi giá rẻ thường sử dụng khung nhựa PVC để đảm bảo tính cách điện và bền bỉ theo thời gian sử dụng. Còn nếu bạn muốn chọn những sản phẩm đáp ứng đầy đủ tính thẩm mỹ hơn thì nên chọn các loại đèn được làm từ inox không rỉ cao cấp để có thể thuận tiện cho quá trình vệ sinh máy.

- Dựa vào phạm vi hoạt động: có hai lựa chọn để bạn sử dụng đèn bắt muỗi đó là trong nhà và ngoài trời. Loại đèn trong nhà thường được thiết kế cho việc bắt muỗi ở trong nhà ở phạm vi nhỏ hơn đèn ngoài trời và giao động trong khoảng 15 đến 25m2 tùy vào từng loại. Thường những loại này có ánh áng nhẹ và có thể được dùng để làm đèn ngủ và trang trí phòng. Trong khi đó loại đèn sử dụng ngoài trời được thiết kế lớn và phạm vi hoạt động có thể lên tới 50m2. Loại đèn này thường có công suất lớn, thích hợp với việc sử dụng ngoài trời trong thời gian dài và đặc biệt có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

- Chọn loại đèn tiết kiệm điện: Hầu hết các loại đèn bắt muỗi đều có công suất nhỏ nên khá tiết kiệm điện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm điện hơn nữa là dùng các loại đèn led bắt muỗi sẽ tốt nhất.

- Dựa vào độ an toàn: Do nguyên tắc hoạt động của đèn bắt muỗi là sử dụng điện mỗi khi muỗi bay vào để giật chết nó. Nên những gia đình có trẻ em cần đặc biệt chú ý để tìm những sản phẩm phù hợp và đảm bảo tính an toàn nếu chẳng may nhỡ tay sờ vào cũng không bị điện giật.

Tóm lại đèn led bắt muỗi là thiết bị không thể thiếu cho mùa hè. Để đạt hiệu quả cao lại an toàn cho sức khỏe tốt nhất bạn nên chọn những loại đèn led bắt muỗi.