DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Lý do đèn tuýp led máng đôi được ưa chuộng nhất hiện nay?

Có một loại đèn LED từ lâu đã trở nên thân thuộc với mỗi gia đình, mỗi công trình xây dựng và có thể dễ dàng thay thế đèn tuýp huỳnh quang, mang lại hiệu quả sử dụng cao và tuổi thọ lâu dài đó chính là đèn tuýp led máng đôi.

Vậy đèn tuýp led máng có những ưu điểm gì nổi bật mà được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng HC Lighting tìm hiểu lý do trong bài viết này nhé.

Nếu trước kia bạn luôn lo lắng bởi trong đèn huỳnh quang có chất thủy ngân và bạn có thể bị gây hại bất cứ khi nào nếu xảy ra sự cố thì ngay nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, đèn tuýp led máng đôi ra đời giúp bạn loại bỏ được những lo lắng không cần thiết đó.

 
đèn tuýp led máng đôi


Đèn tuýp led không chứa các chất gây độc hại cho con người như thủy ngân, chì,..và dễ dàng đưa vào tái chế tránh gây hậu quả ôi nhiễm môi trường về sau.

Trong quá trình sử dụng, mỗi một thời điểm bạn lại cần mức độ chiếu sáng khác nhau, như xem tivi hay đọc sách thì bạn đều có thể tự điều chỉnh được ánh sáng ở mức độ phù hợp. Tất cả những thao tác đó chính là nhờ sự hoạt động của Dimmer. Tuy nhiên, đèn huỳnh quang lại không có được trang bị dimmer và không có tính năng này. Như vậy, khi bạn sử dụng đèn tuýp led thì việc điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với nhu cầu của người dùng là hoàn toàn đơn giản.

Góc chiếu sáng đèn cũng khá cần thiết trong quá trình sử dụng. Với mỗi loại đèn đều có góc chiếu sáng khác nhau bạn cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp để tránh lãng phí. Bóng đèn huỳnh quang có góc chiếu sáng rộng sẽ gây lên hiện tượng lãng phí. Như vậy, khi không cần thiết bạn sử dụng đèn tuýp led là một giải pháp hợp lý.

Ngoài ra, sử dụng đèn tuýp led có khả năng tiết kiệm điện năng gấp nhiều lần so với đèn huỳnh quang, đây chính là giải pháp chiếu sáng hiệu quả trong ứng dụng công nghiệp hay dân dụng.

 
đèn tuýp led máng đôi


Chưa hết, hiệu suất ánh sáng bị tác động bởi môi trường bên ngoài, vì thế khi đèn huỳnh quang hoạt động chúng luôn bị giới hạn và gặp các khó khăn ở môi trường nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, đèn tuýp led vẫn có khả năng hoạt động bình thường trong mọi điều kiện môi trường mà không mất thời gian làm nóng đèn.

Đèn tuýp led máng còn tỏa ít nhiệt ra ngoài môi trường, chúng có thể hoạt động nhiều giờ liên tục mà không làm giảm năng lượng.

Theo các báo cáo từ nhà sản xuất, đèn led có tuổi thọ trung bình đến 50.000 giờ nó gấp 3-4 lần so với đèn huỳnh quang. Như vậy, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi sử dụng đèn tuýp led trong thời gian lâu dài.
 
đèn tuýp led máng đôi

Vậy với những ưu điểm vượt trội trên chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời vì sao đèn tuýp led máng đôi lại được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay rồi đúng không nào?!

Tại HC Lighting có nhiều loại đèn tuýp led như : đèn tuýp led 1m2, đèn tuýp LED T5, T8,..giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp cho gia đình mình. Cần tư vấn thêm về đèn LED hãy đến với chúng tôi ngay nhé.

Chúc các bạn hài lòng với sự lựa chọn sản phẩm chiếu sáng của mình.


Xem thêm: Đèn tuýp LED máng đôi và cách chọn mua