DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Kích thước đèn led dây là bao nhiêu

Ngày nay đèn led dây không còn quá xa lạ với chúng ta. Nó được sử dụng rất nhiều với các mục đích khác nhau như: chiếu sáng trong gia đình, quán karaoke, nhà hàng, trang trí nhà cửa, cây cối... Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu đèn nháy trên thị trường hiện nay nên đèn led dây được ưa chuộng dùng để trang trí. Tuy nhiên bạn đã biết kích thước đèn led dây này chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

>>> Mời bạn tham khảo địa chỉ mua đèn led dây ở Hà Nội

 

Kích thước đèn led dây có bao nhiêu loại?


Đối với đèn led dây hiện đang được bán trên thị trường Việt Nam có rất nhiều chủng loại khác nhau. Nhiều người lầm tưởng rằng kích thước của đèn led dây được tính theo chiều dài của dây. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, kích thước của đèn led dây được nói đến ở đây chính là chiều rộng chứ không phải chiều dài.

Để phân loại kích thước đèn led dây người ta dựa vào kích thước của các mắt sáng. Nhiều loại dây chỉ có 1 mắt sáng thì kích thước nhỏ, khả năng chiếu sáng kém. Tuy nhiên, với loại dây có nhiều mắt hơn như: 2 mắt, 3 mắt sẽ chiếu sáng tốt hơn và kích thước cũng to hơn.
 

Kích thước đèn led dây là bao nhiêu
 

Đèn led dây được sử dụng để trang trí và chiếu sáng


Thường loại đèn led dây 1 mắt sáng thì chỉ có kích thước dao động khoảng 5mm trong khi đó loại đèn led dây 2, 3 mắt sáng sẽ có kích thước giao động từ 10 đến 12mm. Chiều dài của đèn led dây cũng khá đa dạng, tối thiểu là 1m và tối đa khoảng 100m được cuộn thành cuộn.
 

Nên sử dụng đèn led dây kích thước bao nhiêu thì đủ?


Kích thước đèn led dây bao nhiêu thì đủ dùng là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn mua loại đèn này. Câu trả lời là tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn để chọn loại đèn led dây sao cho phù hợp.

Nếu sử dụng đèn led dây để trang trí nhà cửa, cây cối thì có thể dùng loại 1 mắt sáng. Loại đèn này cho ánh sáng vừa đủ, kích thước lại nhỏ gọn nên rất tiện khi trang trí. Còn nếu dùng để chiếu sáng thì tốt nhất chọn đèn có từ 2 mắt sáng trở lên. Khi đó khả năng chiếu sáng của đèn led dây mới đáp ứng đủ lượng ánh sáng.
 

Nên mua đèn led dây thương hiệu nào?


Nếu các bạn muốn mua đèn led dây thì có thể lựa chọn đèn 5730 3 hàng bóng DLC5730-3 của HC LIGHTING. Kích thước đèn led dây này không quá lớn chỉ 11mm nên bạn có thể sử dụng vừa trang trí vừa chiếu sáng được.
 

Kích thước đèn led dây là bao nhiêu

Đèn led dây thương hiệu HC LIGHTING


Công suất chiếu sáng của đèn led dây 5730 3 hàng bóng là 10W, siêu tiết kiệm điện, được bảo hành lên tới 24 tháng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua để sử dụng. So với các thương hiệu đèn nổi tiếng hiện nay thì đèn của HC light không hề thua kém về chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Sử dụng đèn led dây của HC light là bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình rồi đó.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn đã hiểu hơn về kích thước đèn led dây và cũng lựa chọn được loại đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Sản phẩm liên quan