DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Giải mã sức hấp dẫn của đèn rọi ray 20W

Đèn rọi ray 20W dần trở nên phổ biến hơn trong thực tế hiện tại nhờ công năng hữu hiệu của nó trong việc thay thế thiết bị chiếu sáng thông thường như đèn sợi đốt và đèn compact. Việc sử dụng những loại thiết bị chiếu sáng tiền nhiệm đã không còn đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng dẫn tới việc sự thất thế của nó trong thị trường.
 

Đèn rọi ray 20W và những ưu điểm vượt trội

 
Không cần nói quá nhiều về ưu điểm của những mẫu đèn sử dụng chip LED thay thế cho sợi tóc truyền thống. 100% thiết bị chiếu sáng sử dụng chip LED đều có khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Với khả năng chuyển hóa 95% điện năng thành quang năng và chỉ một số ít chuyển hóa thành nhiệt năng. Đây là một thay đổi mang giá trị kinh tế đối với hầu hết các cuộc cách mạng công nghệ trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng. Không sử dụng chất hóa học để thay đổi màu ánh sáng giống như những loại đèn halogen, đèn chiếu rọi và các loại đèn ống bơ khác hoàn toàn phát ra ánh sáng trong sạch thân thiện với môi trường. Vùng quang phổ không chứa các tia độc hại như UV làm ảnh hưởng tới da và mắt.
 
Vì sao nên mua đèn rọi ray 20W
Hệ thống đèn rọi ray 20W được lắp đặt tại một shop thời trang.
 

Khả năng chiếu sáng tập trung

 
Với thấu kính được thiết kế đặc biệt, toàn bộ ánh sáng phát ra từ đèn rọi ray 20W đều được phân bổ một cách đồng đều. Với sự linh hoạt của thanh ray trượt, người dùng có thể điều chỉnh hướng cũng như vị trí của hệ thống đèn rọi một cách dễ dàng. Đây là một trong những điểm khiến đèn rọi ray 20W được các ông chủ shop thời trang cũng như showroom, triển lãm lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, mẫu đèn này cũng có rất nhiều sự lựa chọn về màu của ánh sáng từ vàng nắng cho tới vàng nhạt, dần rồi tới ánh sáng trắng tự nhiên. Tùy thuộc vào mỗi không gian mà mỗi nhà thi công có thể lựa chọn để phối hợp trang trí nội thất kiến trúc hoặc những loại đèn led dây trang trí một cách hợp lý.
 
Vì sao nên mua đèn rọi ray 20W
Khả năng chiếu sáng tập trung làm nổi bật sản phẩm cũng như logo thương hiệu trong một không gian shop.
 

Cách lựa chọn đèn rọi ray 20W

 
Với biến động của thị trường hiện tại, việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng là tương đối khó khăn. Có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau đi kèm với sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, giá thành. Để chọn được một chiếc đèn chiếu rọi chất lượng, chúng ta cần lưu ý đến công suất đèn có đủ không, main sử dụng làm từ chất liệu gì, chip LED của hãng nào, hệ thống tản nhiệt có hoạt động hiệu quả hay không.
 
Một chiếc đèn rọi ray 20W được cho là chất lượng khi nó đảm bảo được những tiêu chí sau đây:

Công suất đèn đủ 20W, Chân main được làm từ đồng, chip LED có chất lượng cao, hệ thống tản nhiệt dày và được làm từ nhôm. Trong quá trình hoạt động, đèn không được tỏa nhiệt quá ngưỡng cho phép, chất lượng ánh sáng không được giảm dần theo thời gian. Đó là những điểm cần lưu ý để biết rằng hệ thống đèn chiếu rọi ray của bạn có tốt hay không.