DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Dùng đèn trang trí ngoại thất thế nào cho đẹp?

Sử dụng đèn để trang trí ngoại thất sẽ giúp cho căn nhà như được khoác lên mình một chiếc áo mới. Tuy nhiên, để sử dụng đèn trang trí ngoại thất một cách hiệu quả nhất. Bạn cần phải biết rõ nên dùng loại đèn nào, ở vị trí nào cho phù hợp. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những chiếc đèn trang trí ngoại thất đẹp và độc đáo.
 

Dùng đèn trang trí ngoại thất thế nào cho đẹp?
 

Trước hết, chúng ta phải biết cách lựa chọn đèn trang trí ngoại thất phù hợp


Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn được một chiếc đèn trang trí ngoại thất có chất lượng tốt là chúng phải có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất từ những vật liệu có độ bền cao như nhựa, inox, hợp kim nhôm,… Thiết kế phải đáp ứng các tiêu chí là cấu trúc kín, khỏe, độc đáo,… Tuyệt đối không được sử dụng đèn nội thất để lắp ở ngoài trời. Đèn trang trí ngoại thất cần được tích hợp tiêu chuẩn chống nước và chống bụi.

Tùy vào vị trí lắp đặt khác nhau mà chọn loại đèn ngoại thất có độ kín khác nhau. Trong quá trình thiết kế đèn, nhà sản xuất cũng dựa vào chức năng và tiêu chuẩn sử dụng để thiết kế nên độ kín cần thiết. Giả sử như đèn dùng cho bể cá cần độ kín là Ipx8, đèn cột chiếu sáng đường cần tiêu chuẩn IP23. Bởi vậy, nếu so sánh về mã số IP bạn cần phải phân biết là sản phẩm này sử dụng cho mục đích gì và ở đâu.

 
Dùng đèn trang trí ngoại thất thế nào cho đẹp?

Khi lựa chọn đèn trang trí ngoài trời cần dựa vào cảnh quan lắp đặt, phạm vi, chức năng và nhu cầu của chủ nhân. Do vậy, để tạo nên thành công của một hệ thống chiếu sáng ngoài trời, chúng ta cần phân tích toàn bộ những tiêu chí đó để chọn được loại đèn phù hợp.
 

Các loại đèn trang trí ngoại thất
 

Đèn Uplights 

Loại đèn này thường được đặt ở mặt đất và ánh sáng hướng lên trên để có thể làm nổi bật được điểm nhấn của cảnh quan. Điển hình như cây cảnh, dấu hiệu và các điểm kiến trúc đặc biệt. Đèn Uplights có tác dụng làm cho không gian mở rộng hơn, loại hình chiếu sáng của đèn bao gồm chiếu điểm hoặc chiếu sáng góc rộng.

 

Dùng đèn trang trí ngoại thất thế nào cho đẹp?


Đèn Backlights

Đèn Backlights thường đặt ở phía sau những vật trưng bày trong triển lãm nghệ thuật, hoặc những vật liệu thực vật để tạo bóng trên tường nhằm cho ra hiệu ứng ấn tượng. Cũng tương tự như đèn downlights, loại đèn này cần phải đặt ở vị trí cố định và không được nhìn thấy. Loại đèn này có thể bao gồm đèn chiếu điểm hoặc đèn tỏa rộng ánh sáng.

 

Dùng đèn trang trí ngoại thất thế nào cho đẹp?


Đèn Downlights

Đèn Downlights có chức năng mô phỏng ánh sáng tự nhiên, thường được đặt trên một vật để hướng ánh sáng xuống. Có thể đặt đèn ở lối đi vào của cổng sau trên vị trí cố định. Đèn Downlights bao gồm đèn chiếu điểm hoặc đèn tỏa rộng ánh sáng.

Đèn lối đi

Loại đèn này thường được đặt trên bậc tam cấp vào nhà, đường lái xe, hoặc đường thoát hiểm của ngôi nhà. Ánh sáng của đèn lối đi hướng xuống thấp và có khả năng lan rộng chiếu sáng lối đi.

Đèn chuyên dụng

Đèn chuyên dụng có nhiệm vụ tạo điểm nhấn ở khoảng trống, đặc biệt hữu ích vào buổi tối. Đèn chuyên dụng có khả năng tác động đến tâm trạng con người, tác động đến bầu không khí của cảnh vật xung quanh. Ví dụ như đèn led dây, đèn led âm nước,…

 

Dùng đèn trang trí ngoại thất thế nào cho đẹp?


Nhìn chung, nếu muốn làm nổi bật lên vẻ đẹp của một công trình cao cấp thì không thể vắng bóng vai trò của những chiếc đèn trang trí ngoại thất. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết các loại đèn led chiếu sáng ngoài trời để có thểm những mẫu đèn trang trí không những đẹp lại tiết kiệm điện năng nhé.