DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Điểm danh các loại đèn LED xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay

Độ xe máy là một trào lưu nở rộ từ những năm gần đây và dưới đây là dánh sách các loại đèn led xe máy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay với mức giá thành vừa phải, phù hợp với nhu cầu số đông.
 

Đèn Pha M7 Chân H4 Siêu Sáng

 
 
Điểm danh các loại đèn LED xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay

Đây là loại đèn pha siêu sáng đuôi H4 có thể lắp được cho mọi dòng xe. Loại đèn led xe máy này là dòng đèn LED siêu sáng thường lắp cho các loại xe phổ biến như Wave, Dream, Sirius, Jupiter, Exciter,… Đèn phát ra ánh sáng trắng, sử dụng điện bình, tuy siêu sáng nhưng rất tiết kiệm điện năng, không hề hao bình, làm hại bình và đặc biệt là không ảnh hưởng gì đến nguồn điện của xe. Loại đèn này có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần chế cháo gì.
 

Xinhan chớp sét
 

Điểm danh các loại đèn LED xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay


Xinhan chớp sét là một trong số các loại đèn led xe máy phổ biến nhất, rất quen thuộc với nhiều người độ xe, có thể lắp đặt một cách dễ dàng nhưng không kém phần độc đáo. Xinhan chớp sét cũng thuộc dòng đèn led siêu sáng và có thể lắp đặt được cho mọi dòng xe khác nhau như wave, dram, sirus,…

Loại đèn này khi lắp đặt vào xe cũng không gây nguy hại gì cho bình và cũng không ảnh hưởng đến nguồn điện của xe. Đặc biệt, người chơi xe có thể tự điều chỉnh được tốc độ của xe theo ý muốn của mình. Người độ xe có thể đấu đèn với điện sau phanh mỗi khi bóp phanh đèn sẽ chớp theo ý muốn của mình.
 

Đèn Trợ Sáng L6


Điểm danh các loại đèn LED xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay


Đèn trợ sáng L6 là loại đèn được đánh giá là sáng nhất hiện nay với công suất cực lớn lên tới 48W. Đèn có khả năng trợ sáng 1 nguồn sáng rất mạnh, rất thích hợp dành cho các phượt thủ khi đi phượt di chuyển tốc độ cao. Không chỉ vậy, bạn có thể gắn thêm công tắc làm passing và loại đèn này dành cho cả ô tô và xe máy. Đèn có khả năng chống nước, nhiệt độ màu 6000K.
 

Đèn Laze Gắn Đuôi Xe Máy Chiếu Vạch An Toàn


Điểm danh các loại đèn LED xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay

 


Loại đèn này như một sản phẩm đồ chơi độc đáo cực sáng tạo, thường được dùng để gắn vào đuôi xe máy chiếu vạch kẻ đường để giới hạn khoảng cách an toàn giữa các xe. Đèn laze gắn đuôi xe máy không chỉ là một loại đèn đồ chơi mà nó còn là một phụ kiện hỗ trợ với hàng loạt tính năng bảo vệ người dùng.

Trên đây là các loại đèn led xe máy mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Các bạn có thể xem thêm bài viết 14 bước đơn giản để độ đèn LED cho xe máy để biết cách độ đèn led cho xe máy chuẩn nhất nhé.