DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Địa chỉ bán đèn Panel LED uy tín

Đèn panel led hay còn được gọi với cái tên đèn led tấm là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường thiết bị điện chiếu sáng hiện nay. Chúng không chỉ được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình mà ứng dụng thực tiễn trong lĩnh vực công nghiệp và văn phòng cũng là rất lớn.
 

Đèn panel led và ứng dụng thực tiễn


Sự xuất hiện của các mẫu đèn led thuộc thế hệ mới giống như đèn panel led là dấu chấm hết cho kỷ nguyên của đèn huỳnh quang compact siêu tiết kiệm điện. Hầu hết, các bóng đèn huỳnh quang lỗi thời đã được thay thế bằng những sản phẩm công nghệ mới có khả năng tiết kiệm điện năng và hiệu quả chiếu sáng tốt hơn. Đèn panel được sử dụng ở hầu hết các không gian trong các hộ gia đình, từ phòng khách cho tới phòng bếp, phòng ngủ… với thiết kế mang đậm tính thẩm mỹ cao. Ở các văn phòng làm việc hay trung tâm thương mại, showroom, loại đèn led này cũng được sử dụng làm thiết bị chiếu sáng chính cho toàn bộ diện tích không gian nhờ hiệu suất và mức độ hiệu quả chiếu sáng cao. Các thứ lắp đặt đèn cũng rất dễ, người ta có thể lắp đặt chúng dưới 3 hình thức là âm trần, nổi trần và thậm chí là thả trần.

Địa chỉ bán đèn led panel tốt nhất
Đèn Panel tấm Plus HC LIGHTING
 

Mua đèn panel và đèn các mẫu đèn led ở đâu tốt

 

Trước sự bất ổn của thị trường thiết bị chiếu sáng những tháng cuối năm, rất nhiều người tiêu đang cảm thấy rất hoang mang trong việc lựa chọn các sản phẩm đèn led nói chung và đèn panel led nói riêng. Vẫn là những câu hỏi mang đậm tính hoài nghi. Mua đèn led ở đâu tốt? Hãng sản xuất nào đảm bảo?... Và rất nhiều những câu hỏi khác nhau. Nhằm giải đáp thắc mắc bấy lâu nay cho khách hàng, chúng tôi đưa ra gợi ý địa chỉ mua hàng của một hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng nổi tiếng trên thị trường hiện tại như sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG TOÀN CẦU HC LIGHTING VIỆT NAM
Trụ sở chính: Cảng Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: Huỳnh Ngọc Huệ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh : 272 Đinh Bộ Lĩnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0964 891 046.

 

Góc độc giả và những điều cần biết về đèn led panel


Có thể bạn chưa biết, đèn panel có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 90% trong khi của đèn compact siêu tiết kiệm điện là 30%. Tất cả các mẫu đèn led đều được sản xuất dựa trên công nghệ bán dẫn tiên tiến, không sử dụng chất độc hại. Quá trình tạo điốt giải phóng các hạt năng lượng sáng cho nguồn sáng liên tục. Dải quang phổ do ánh sáng phát ra từ đèn led không chứa các tia độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tác động trực tiếp tới da và mắt con người. Sử dụng đèn led hay đèn panel là một trong những hành động góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh và cho chính bản thân và gia đình của bạn.
 
Địa chỉ bán đèn led panel uy tín

Nhìn chung, sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng đã góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của cuộc sống con người. Chính những sản phẩm của ngành công nghiệp này đã trực tiếp đóng góp và nâng tầm chất lượng cuộc sống, điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn bấy lâu nay. Đèn panel led là một trong những thiết bị tuyệt vời nhất mà chúng ta đang có.

Nếu muốn biết thêm chi tiết về giá của đèn panel led, bạn hãy tham khảo ngay bảng báo giá đèn led các loại tại HC LIGHTING nhé!