DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Đèn tuýp LED máng đôi và cách chọn mua

Đèn tuýp LED máng đôi là thiết bị chiếu sáng được người dùng ưa chuộng mang đến sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Vậy đèn tuýp LED máng đôi là gì? chúng có đặc điểm gì nổi bật và mua đèn tuýp led máng đôi chính hãng ở đâu? Hãy tham khảo bài viết này để nắm được những thông tin cần thiết nhé.


Tìm hiểu về đèn tuýp led máng đôi


Đèn tuýp LED máng đôi là mẫu đèn bóng kép có 2 máng song song cạnh nhau có thể lắp đồng thời 2 bóng đèn mang lại hiệu quả chiếu sáng tăng lên gấp 2 lần và mang lại sự sang trọng, hiện đại hơn bóng đèn tuýp LED đơn thông thường.

 
đèn tuýp led máng đôi


Đèn tuýp LED máng đôi chia là những bộ phận quan trọng bao gồm: vỏ đèn, nguồn đèn, chip LED chúng ta cùng tìm hiểu từng bộ phận ngay sau đây.

Phần vỏ đèn : Vỏ đèn được chia làm 2 phần là phần vỏ nhựa xuyên sáng và phần vỏ nhôm. Với phần vỏ nhôm có tác dụng bảo vệ các linh kiện bên trong tránh được những tác động biến cố bên ngoài đồng thời giúp cho ánh sáng được truyền đúng hướng và phát huy tối đa tác dụng. Phần vỏ dưới đèn có tác dụng làm giá đỡ bản mạch bên trong, bộ chuyển nguồn, tản nhiệt cho chip LED, tránh các hiện tượng phát nhiệt hay quá tải về nhiệt.

Nguồn đèn: giúp đổi dòng điện 220V về nguồn điện 1 chiều để có điện áp phù hợp với các hoạt động của chip LED. Đây là một trong những bộ phận rất quan trọng của đèn, vì thế khi mua đèn LED bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng nguồn đèn.
 
đèn tuýp led máng đôi

Chip LED : Với những mẫu đèn LED máng đôi thường sử dụng chip LED hiện đại nhất sao cho giữ nguồn sáng luôn được ổn định, chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Chọn mua đèn LED máng đôi chất lượng tốt nhất ở đâu?


Nếu muốn sở hữu bộ đèn led máng đôi chất lượng thì chúng ta cần phải quan tâm đến một số tiêu chí về kỹ thuật, mẫu mã và nguồn gốc của từng loại đèn.

Để lựa chọn được loại đèn chất lượng thì chúng ta cần phải nắm rõ được những tính năng nổi bật của đèn. Cho dù là loại đèn LED nào thì những đặc điểm rất quan trọng và góp phần đánh giá chi tiết cũng như quyết định đến việc mua đèn hay không của khách hàng. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, các nhân viên tư vấn đèn LED hay các đại lý bán đèn LED uy tín như HC Lighting.
 
đèn tuýp led máng đôi

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm loại đèn tuýp led 1 2m rất phổ biến người dùng hiện nay, để mua được sản phẩm tốt, chất lượng cao bạn chỉ cần tìm đến một địa chỉ bán đèn LED uy tín và chất lượng. Với thương hiệu và sự uy tín chắc chắn bạn sẽ nhận được những câu trả lời hài lòng và thiện chí. Từ đó, việc lựa chọn một chiếc đèn led máng đôi chất lượng cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Chúc các bạn hài lòng với mong muốn sử dụng đèn LED của mình.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về máng đèn tuýp LED