DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Đèn tuýp LED bán nguyệt và những điều cần biết

Đèn tuýp LED bán nguyệt là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho bóng đèn huỳnh quang. Để sử dụng được loại đèn này một cách hiệu quả nhất, bạn đọc không được bỏ qua bài viết này của HC LIGHTING.

Những điều cần biết về đèn tuýp LED bán nguyệt

 

Được phủ sơn tĩnh điện
 

Một trong những ưu điểm nổi bật đầu tiên của đèn được sản xuất bởi HC LIGHTING đó chính là bề ngoài được phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Nhờ vậy, sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, đồng thời lớp sơn tĩnh điện này có khả năng chống oxy hóa, mang lại độ bền rất cao. Bởi vậy, người sử dụng có thể dùng sản phẩm trong thời gian dài nên rất tiết kiệm được chi phí khi sử dụng.

ĐÈN TUÝP LED BÁN NGUYỆT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đèn tuýp LED bán nguyệt được phủ sơn tĩnh điện

 

Đèn tuýp LED bán nguyệt tiết kiệm điện


Một trong những ưu điểm nổi bật của đèn led đó chính là khả năng tiết kiệm điện, đèn tuýp LED cũng không phải là ngoại lệ. Theo đó, khi sử dụng đèn để thay thế cho đèn quỳnh quang, người sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn thay thế và bảo trì. Những con số thống kê cho thấy đèn tuýp LED có khả năng tiết kiệm điện tới 70% so với các loại đèn truyền thống. Nhờ vậy, những bóng đèn tuýp led bán nguyệt 1 2m với các công suất khác nhau được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại.

 

Thiết kế phù hợp với nhiều không gian


Ngoài những ưu điểm trên thì đèn tuýp LED bán nguyệt còn sở hữu một thiết kế phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Đèn được làm dạng thẳng, thân dài và sáng bóng với mặt kính meca có khả năng phân bổ ánh sáng khá đều, không gây chói mắt. Đồng thời, lớp sơn tĩnh điện màu trắng cũng là một trong những điểm cộng về thiết kế của đèn.
 

Thời gian bảo hành 24 tháng tại HC LIGHTING


Các loại đèn led khi khách hàng mua tại HC LIGHTING đều có thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Đây là một thời gian dài và rất hiếm nhà sản xuất đèn led nào trên thị trường có được. Với thời gian bảo hành lâu năm, khách hàng có thể sử dụng đèn một cách thoải mái. Thời gian này cũng là lời cam kết của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đèn led tại HC LIGHTING.
 

Vậy, có nên sử dụng đèn tuýp LED bán nguyệt để chiếu sáng?


Nhu cầu sử dụng đèn LED để chiếu sáng ngày càng tăng cao, đèn tuýp LED cũng vậy. Đây là một giải pháp tối ưu nhất để thay thế cho các loại bóng đèn truyền thống và được nhiều nước trên thế giới khuyến khách người dân sử dụng. Ngoài khả năng tiết kiệm điện thì đèn còn có một ưu điểm nổi bật là thân thiện với môi trường.
 

ĐÈN TUÝP LED BÁN NGUYỆT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Mẫu đèn tuýp LED bán nguyệt đầu vuông 30W


Với các loại bóng đèn huỳnh quang, thường được làm từ thủy ngân nên khi xảy ra sự cố sẽ có tác hại lớn với môi trường. Trong khi những bóng đèn tuýp LED thì lại không như vậy. Bên cạnh đó, trong quá trình chiếu sáng, đèn tuýp LED không phát ra tia UV hoặc tia cực tím ảnh hưởng đến mắt người dùng.
 

Cách lắp đèn tuýp LED bán nguyệt
 

Bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé: Cách lắp bóng đèn tuýp LED

Trên đây là những thông tin về đèn tuýp LED bán nguyệt. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này và muốn tìm hiểu về giá đèn tuýp LED bán nguyệt thì quý khách hãy liên hệ ngay với HC LIGHTING để mua được những sản phẩm giá tốt và chất lượng cao nhất nhé.