DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Đèn pha LED có bền không?

Tuổi thọ trung bình của một bóng đèn pha LED lên tới 50.000 giờ nên có độ bền khá cao. Ngoài ra, đèn pha LED còn có nhiều ưu điểm khác như thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, ít tỏa nhiệt, độ an toàn cao và phát ra ánh sáng trắng chân thực như ban ngày.

Hiện nay các công trình chiếu sáng công cộng hầu như đều sử dụng đèn pha LED là thiết bị chiếu sáng chính. Có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng LED sản xuất và phân phối loại đèn này, trong đó có HC LIGHTING.

Đèn pha LED của HC LIGHTING có độ bền cao nên rất tối ưu chi phí cho người dùng. Ngoài ra, đèn pha LED của HC LIGHTING còn có những ưu điểm khác như:

- Tuổi thọ cao: như đã trình bày ở trên, tuổi thọ trung bình của một chiếc đèn pha LED là khoảng 50.000 giờ. Như vậy, nếu đem so sánh với các loại đèn truyền thống thì con số này vượt trội hơn hẳn, gấp 10 lần bóng đèn sợi đốt, halogen và huỳnh quang. Do vậy, nếu bạn đã sử dụng bóng đèn LED thì hầu như không cần phải thay thế đèn mới. Bên cạnh đó, bóng vẫn đảm bảo độ chiếu sáng, thậm chí đến hết tuổi thọ, bóng vẫn đạt 70% lượng ánh sáng so với ban đầu.

đèn pha led có bền không?Một sản phẩm của HC LIGHTING là đèn pha LED 200W 

- Năng lượng thân thiện với môi trường: khi sử dụng đèn pha LED thì sẽ rất khó để bạn phải thay thế bóng mới. Do vậy, sẽ cắt giảm một lượng chất thải cần thiết. Không chỉ vậy, chúng còn rất tiết kiệm điện năng.

- Ít tỏa nhiệt: hầu hết các loại bóng truyền thống đều gặp phải vấn đề là tỏa nhiệt quá nhiều. Nhưng với đèn led thì không như vậy. Chỉ có một phần nhỏ điện năng chuyển thành nhiệt năng. Chả thế mà đèn pha LED thường được sử dụng để chiếu sáng ở các kho đông lạnh.

- Giảm chi phí thay thế, bảo trì: vì có độ bền cao nên trong quá trình lắp đặt người dùng sẽ không cần mất quá nhiều chi phí để thay thế hay bảo trì.

- Có độ an toàn cao: đây là thiết bị chiếu sáng an toàn nhất vì chúng không tỏa nhiều nhiệt độ, nên không gây ra những tai nạn về điện hay hỏa hoạn.

- Có thể chịu được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

- Được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.

Hi vọng với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, người dùng đã có thể giải đáp được câu hỏi đèn pha LED có bền không. Nếu có nhu cầu mua đèn LED, mời bạn hãy liên hệ với công ty bán đèn led tại Hà Nội HC LIGHTING nhé.