DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Đèn led Bulb loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp đèn led bulb nhưng loại nào mới là tốt nhất? Mời bạn cùng HC LIGHTING tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.
 

Bóng đèn LED Bulb là gì?


Đèn LED bulb là thiết bị chiếu sáng vừa và nhỏ, thiết kế hình trụ, đuôi dạng xoắn dễ dàng lăp đặt ở bất cứ đâu. Đây là sản phẩm chiếu sáng phổ biến trong những ngôi nhà bình dân.

Công suất của đèn LED bulb rất đa dạng, từ 1W (đèn led bulb chanh) đến vào chục W. Đèn được làm từ chip LED chân đồng và dây dẫn vàng cho hiệu suất truyền sáng tối ưu. Đèn có 3 loại ánh sáng cho người dùng thoải mái lựa chọn như ánh sáng trắng, vàng và trung tính. Đặc biệt đèn bulb chanh còn phát ánh sáng đỏ, da cam, tím, xanh lá cây, xanh da trời.

 
ĐÈN BULB CHANH 1W BC1

Đèn led bulb chanh công suất 1W
 
Đèn LED bulb ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn bởi nó có khả năng tiết kiệm điện và thời gian chiếu sáng cao hơn hẳn các loại bóng truyền thống.

Khi sử dụng các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt hoặc đèn huỳnh quang. Người dùng đối mặt với nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bởi đèn phát ra khí Co2 và vật liệu làm có chứa thủy ngân. Nhưng, nếu sử dụng đèn LED thì bạn không còn phải lo lắng những vấn đề đó nữa.
 

Đèn LED bulb loại nào tốt nhất hiện nay?


Sẽ rất khó để có thể trả lời được câu hỏi này bởi mỗi loại có một chức năng và công suất chiếu sáng khác nhau. Tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu chiếu sáng của mỗi người. Tuy nhiên, một điểm khác biệt của đèn LED là khi xét đến khả năng chiếu sáng thì không dựa vào công suất (W) mà dựa vào nhiệt độ màu (lm). Nếu lm càng cao thì hiệu suất ánh sáng càng cao và ngược lại.
 

ĐÈN BULB TRỤ KÍN NHỰA BỌC NHÔM 60W BT60

Đèn LED bulb trụ kín nhựa bọc nhôm


Dựa trên thiết kế thì đèn led bulb được chia làm 3 loại là: bulb trụ, bulb tròn và bulb chanh. Đèn bulb trụ khá đa dạng về công suất, từ 5W đến 60W. Đèn bulb tròn từ 3W đến 18W tron khi bulb chanh chỉ có công suất duy nhất là 1W.

Các loại đèn led bulb của HC LIGHTING hiện nay được khá nhiều người lựa chọn bởi giá thành tốt, các mức sáng đa dạng và sản phẩm đạt chất lượng là hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây cũng là một thương hiệu mà chúng tôi gợi ý để người dùng lưu tâm khi quyết định mua đèn LED bulb.