DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Đây là tính ứng dụng của đèn Panel LED 300x300

Đèn panel led 300x300 là một trong những sản phẩm có mức độ tiêu thị cao nhất trong thời điểm hiện tại. Đa số khách hàng đều đánh giá, chúng là một trong những sản phẩm tốt nhất để thay thế cho hệ thống đèn chiếu sáng đã lỗi thời trước đó. Phần còn lại sử dụng đèn panel với kích thước lớn hơn hoặc kết hợp chúng với những loại đèn led khác.

Đèn panel led 300x300 có ưu điểm gì

Thông thường, các loại đèn panel led 300x300 có công suất khá nhỏ ví dụ như đèn panel tấm 18W PN18 (300 x 300),... Thích hợp sử dụng trong không gian gia đình. Đương nhiên, việc sử dụng chúng để thay thế cho bóng đèn sợi đốt và huỳnh quang compact đều nhằm mục đích tiết kiệm điện năng. 

Theo các nhà nghiên cứu, với công nghệ bán dẫn tiên tiến được ứng dụng để sản xuất chip led, hiệu quả tiết kiệm điện năng mà loại đèn này mang lại tốt hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt và 70% so với bóng compact siêu tiết kiệm. Chính vì vậy, đa số người tiêu dùng đều chỉ biết tới hiệu quả tiết kiệm điện mà sản phẩm này mang lại. 

 

ứng dụng của đèn panel led 300x300


Đối với các nhà đầu tư, người ta còn chú ý tới kiểu dáng cũng như mẫu mã của từng loại đèn, màu sắc ánh sáng để kết hợp với cách bộ trí nội thất cho từng không gian kiến trúc để mang lại hiệu quả về tính thẩm mỹ cao nhất. Ít ai có thể biết đến những lợi ích đích thực về sức khỏe mà tất cả các loại đèn led mang lại. 


Trong đèn panel led không chứa các chất độc hại như chì và thủy ngân, điều mà trước đây chúng ta chưa từng hay biết. Đèn huỳnh quang chứa một hàm lượng thủy ngân nhỏ. Mỗi bóng đèn huỳnh quang bị vỡ sẽ giải phóng một lượng thủy ngân vào môi trường sống xung quanh ta, chúng làm ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ sinh thái xung quanh con người. Ánh sáng phát ra từ các loại đèn led không không chứa các tia độc hại gây ảnh hưởng tới mắt và da như uv, tia tử ngoại.


 

Ứng dụng của đèn Panel LED 300x300Trong các hộ gia đình, đèn panel led 300x300 được sử dụng nhiều trong phòng khách, phòng bếp và đôi khi là phòng ngủ. Hiệu suất ánh sáng mà loại đèn này mang lại là rất lớn. Sự kết hợp của đèn panel với những loại đèn khác sẽ tạo nên một không gian thoải mái, hiện đại. Có 3 cách lắp đặt đèn panel led, tùy vào từng loại trần mà người ta có thể lựa chọn cách lắp đặt hợp lý. Đối với trần nhà làm bê tông, cách lắp thả trần là sự lựa chọn hợp lý nhất. Lắp âm trần và nổi trần chỉ áp dụng với loại trần thạch cao. Trong các siêu thị, hay những nơi sang trọng như khách sạn, trung tâm thương mại, loại đèn panel có kích thước nhỏ này cũng được sử dụng khác nhiều. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả của chúng phụ thuộc vào phong cách thiết kế và lựa chọn màu sắc một cách hợp lý.
 

đèn panel led 300x300 18w hc lighting


Nhìn chung, đèn panel led 300x300 đã một phần nào đó thay đổi cuộc sống xung quanh ta. Nhu cầu về không gian sống, chất lượng cuộc sống tăng cao. Việc ứng dụng các sản phẩm có khả năng bảo vệ và khởi tạo không môi trường sống là việc cần thiết. Điều quan trọng là chúng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cần thiết. 

Nếu bạn có nhu cầu mua đèn led panel, bạn có thể tham khảo địa chỉ bán đèn led panel uy tín.