DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Có nên mua đèn rọi ray COB không?

Có nên mua đèn rọi ray cob không? Đây là một câu hỏi không quá có để trả lời và đương nhiên câu trả lời của nó sẽ là nên. Không ai có thể phụ nhận được mức độ ưu việt của đèn rọi ray trong quá trình sử dụng. Ngoài công dụng thông thường là chiếu sáng thì đèn rọi ray còn để trang trí, làm nổi bật sản phẩm hay nói cách là ánh sáng tạo nên sự cuốn hút cho sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Hiệu quả kinh doanh đương nhiên sẽ có mức tăng trưởng tốt hơn các shop không được đầu tư về ánh sáng.

Có nên mua đèn rọi ray cob không?
Đèn chiếu rọi ray ngày càng trở nên phổ biến hơn.
 

Ưu điểm của đèn rọi ray cob


Trước hết, chúng ta sẽ so sánh ưu điểm của loại đèn rọi ray so với đèn sợi đốt thông thường hay đèn halogen. Trước đây, đèn sợi đốt là một thiết bị chiếu sáng phổ thông. Tuy nhiên, nó có rất nhiều điểm hạn chế như tiêu tốn nguồn điện năng rất lớn. Dựa trên nguyên lý sử dụng sợi kim loại hay gọi là sợi tóc, khi điện nặng đi qua nung nóng đến một mức nhiệt nhất định, sợi tóc sẽ phát sáng. Theo nguyên lý này, mức độ hao tổn điện năng có thể lên tới 95%, chỉ 5% trong số đó được chuyển hóa thành quang năng. Đối với đèn rọi ray cob sử dụng chip led cao cấp tiết kiệm có thể lên tới 90% điện năng chuyển hóa thành quang năng, ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, tuổi thọ đèn có thể tăng lên một cách đáng kể. Một phần, độ an toàn của thiết bị này khá cao, không cháy hoặc nổ trong quá trình hoạt động.

Có nên mua đèn rọi ray cob không?
Hiệu quả ánh sáng mà đèn chiếu rọi mang lại vượt trội hơn rất nhiều so với loại đèn thông thường.
 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng đèn rọi ray cob


Dù mức độ hữu dụng của đèn rất cao, tuy nhiên không vì thế mà chúng ta quá lạm dùng nó. Để tăng tuổi thọ của đèn, chúng ta cần lưu ý:
 
 • Tắt đèn khi có thể, một phần tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường, một phần khác giúp đèn có thời gian nghỉ ngơi và tản nhiệt làm mát main.
 • Lựa chọn thay ray đảm bảo chất lượng cũng là một trong những cách giúp tăng tuổi thọ cho đèn. Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thanh ray đèn kém chất lượng, khi sử dụng có thể làm chập cháy điện trong quá trình điều chỉnh vị trí đèn. Phần thân ray phải cứng cáp, lõi dẫn điện phải làm từ đồng để đảm bảo dẫn điện tốt và không bị hao mòn quá nhiều và ảnh hưởng tới nguồn điện cung cấp cho đèn. Nếu lượng điện cung cấp không đảm bảo, đèn rọi ray cob sẽ nhanh hỏng một cách hoàn toàn trông thấy.
 • Việc tính toán lượng ánh sáng và điều chỉnh góc chiếu của đèn cũng nên được để ý tới. Khoảng cách giữa các đèn ray trong hệ thống nên đều nhau, không nên sử dụng quá nhiều đèn chiếu rọi vào một sản phẩm. Lượng ánh sáng quá nhiều sẽ làm chói mắt thay vì làm nổi bật sản phẩm như ý muốn.
 
Đó là 3 điều chúng ta cần lưu ý trong quá trình sử dụng đèn rọi ray cob để đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh tình trạng lãng phí mà không đem lại hiệu quả lớn nhất. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sự lựa chọn sáng suốt của mình.