DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Cách lắp đèn led dây dưới tủ đẹp lung linh

Đèn led dây không những có tác dụng chiếu sáng mà nó còn được sử dụng để trang trí. Bởi vậy mà có rất nhiều người lắp đèn led dây dưới tủ để trang trí cho chiếc tủ của gia đình mình thêm phần lộng lẫy và hấp dẫn hơn. Với cách lắp đèn led dây mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ khoác lên chiếc tủ nhà mình một chiếc áo mới.

Đèn LED dây với thiết kế đặc biệt vô cùng linh hoạt, có thể lắp đặt trong mọi không gian khác nhau. Ngoài ra, loại đèn led dây trang trí còn có khả năng chống nước và có thể phát ra nhiều loại ánh sáng đa dạng phục vụ nhu cầu của người dùng.
 

Các bước lắp đèn led dây dưới tủ


Bước 1: Treo thử dài đèn LED xem nên chiếu sáng ở khu vực nào

Cách lắp đèn led dây dưới tủ chăc chắn thành công

Bạn nên sử dụng băng keo dán tạm dải đèn led ở bất cứ khu vực nào mà bạn muốn. Sau đó bạn cần kiểm tra xem thiết kế đèn ở khu vực đó có mang lại tính thẩm mỹ cao hay không, có đảm bảo cho đèn hoạt động tốt hay không. Tốt nhất bạn cần thử nghiệm với nhiều vị trí khác nhau trước khi chuyển sang bước cài đặt cuối cùng.

Bước 2: Cắt đèn LED dây theo các dải dọc màu đen
 
 

Cách lắp đèn led dây dưới tủ chăc chắn thành công

Không phải bất cứ khu vực nào trên đèn led dây bạn cũng có thể cắt được. Theo đó, nhà sản xuất đã đánh dấu những chỗ có thể cắt được bằng một hình kẻ dọc có màu đen. Bạn có thể dùng kéo và cắt theo những đường này để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho đèn. Lưu ý là bạn cần phải cắt một dải đèn led phù hợp với chiều dài của tủ.

Bước 3: Thiết kế dải đèn LED

Cách lắp đèn led dây dưới tủ chăc chắn thành công

Bằng cách sử dụng các giắc led để nối các dải đèn led lại với nhau. Các giắc sẽ sử dụng để nối các góc. Các đầu nối sẽ có dạng hình chữ L hoặc chữ T. Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng các đầu nối thì có thể uốn cong ở các góc này.

Bước 4: Khoan lỗ ở dưới tủ

Cách lắp đèn led dây dưới tủ chăc chắn thành công

Để đảm bảo dải đèn led dây trang trí có thể hoạt động tốt và chắc chắn và cố định thì tốt nhất bạn nên khoan lỗ ở dưới tủ và luồn đèn led theo các lỗ đó.

Bước 5: Làm sạch đáy tủ

Cách lắp đèn led dây dưới tủ chăc chắn thành công

Muốn cho đèn LED bám chắc chắn dưới đáy tủ thì bạn cần phải đảm bảo đáy tủ của mình được sạch sẽ. Theo đó, bạn nên sử dụng một miếng giẻ sạch để lau toàn bộ khu vực mà bạn muốn treo đèn và lau khô chúng ngay lập tức.

Bước 6: Sử dụng băng keo để dán đèn LED vào tủ của bạn.

Cách lắp đèn led dây dưới tủ chăc chắn thành công

Bạn cần phải dán một cách khéo léo để không lộ chất kết dính. Quá trình này cần phải thật từ từ và cẩn thận để đảm bảo dải đèn được dính đúng vào vị trí mà bạn mong muốn.

Bước 7: Lắp đặt nguồn điện

Cách lắp đèn led dây dưới tủ chăc chắn thành công

Sử dụng 1 hoặc 2 dải keo hai mặt vào mặt sau của nguồn điện, sau đó dán nguồn điện và mặt dưới của tủ. Bạn cần phải giữ nguồn điện trong 60 giây để đảm bảo nguồn điện bám chắc nhất. Ngoài ra, nếu như nguồn điện lớn, bạn có thể khoan một lỗ nhỏ ở dưới cùng của tủ, sau đó đặt nguồn điện vào sau tủ vào và luồn đèn led qua lỗ đó để cắm vào nguồn điện.

Chúc các bạn thành công với cách lắp đèn led dây dưới tủ mà chúng tôi giới thiệu trên đây.