DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Cách chọn đèn led trang trí gương

Gương là một trong những vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình đặc biệt là phụ nữ. Gương được đặt ở nhiều vị trí khác nhau như: trong phòng tắm, phòng ngủ, hay phòng khách. Vì vậy khi chọn đèn led trang trí gương các bạn cũng phải thật lưu ý sao cho phù hợp với từng phòng và vẫn đem lại lượng ánh sáng đầy đủ khi soi gương.

Nếu bạn còn chưa biết cách chọn đèn led để trang trí gương thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi sau đây.
 

Chọn đèn led trang trí gương phù hợp với nhà tắm

 

Khi lựa chọn đèn led cho gương nhà tắm các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Cường độ ánh sáng: Như các bạn đã biết phòng tắm là không gian hẹp, và ít khi sử dụng đến nên việc chọn đèn led trang trí gương không cần phải có cường độ ánh sáng quá mạnh. Bạn chỉ cần một bóng treo tường có công suất vừa phải, nó sẽ đủ ánh sáng để bạn soi gương cũng như giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền điện hàng tháng.


Cách chọn đèn led trang trí gương

Một mẫu đèn trang trí gương nhà tắm

 

- Lựa chọn đèn phù hợp với gương và không gian nhà tắm: Để tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm khi chọn đèn led trang trí gương các bạn cũng nên chọn loại đèn sao cho phù hợp với thiết kế gương và không gian trong phòng. Bạn có thể sử dụng đèn ốp trần hoặc đèn chùm nếu không gian phòng tắm rộng và cao ráo. Nếu phòng tắm hẹp thì nên chọn đèn dạng nhỏ gọn như đèn tube hay đèn led dây.

Tuy nhiên, mẫu đèn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay để trang trí gương trong nhà tắm đó chính là đèn ốp tường. Đèn được lắp cố định trên cao nên không bị ảnh hưởng bởi hơi nước trong nhà tắm. Điều này sẽ giúp đèn có độ bền cao hơn, không những vậy ánh sáng phát ra từ đèn ốp tường còn cho ánh sáng rất tự nhiên và chân thực. Nếu các bạn vẫn chưa yên tâm, sợ hơi nước ảnh hưởng đến bóng đèn có thể sử dụng 1 số loại ốp bảo vệ.
 

Cách chọn đèn led cho gương trang điểm trong phòng ngủ

 
 

Đối với phụ nữ thì trong phòng ngủ không thể thiếu một chiếc gương trang điểm. Và việc sử dụng đèn led trang trí gương là rất quan trọng, nó không chỉ tăng ánh sáng giúp chị em dễ dàng made up hơn mà còn tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng.
 

Cách chọn đèn led trang trí gương

Sử dụng đèn led dây để trang trí gương rất hiệu quả

 

Thay vì mua những chiếc gương trang điểm chuyên dụng tốn kém thì các bạn có thể sử dụng đèn led để chiếu sáng và trang trí cho gương. Và khi lựa chọn đèn các bạn chỉ cần chú ý đến một số vấn đề sau đây:

- Chọn đèn có cường độ sáng phù hợp: Đây là tiêu chí đầu tiên các bạn cần phải nhớ. Khi lượng ánh sáng đủ thì bạn mới nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt và trang điểm sẽ không bị bóng làm khuất. Nếu ánh sáng không đủ thì phần cằm và hốc mắt sẽ bị tối khi đó bạn sẽ dùng lượng phấn nhiều hơn và ra năng sẽ lộ rõ sự mất cân bằng.

- Chọn đèn có ánh sáng trung thực: Khi chọn đèn cho gương trang điểm các bạn tuyệt đối không nên chọn đèn huỳnh quang hay đèn tuýp vì ánh sáng của 2 loại đèn này không thật. Và đèn phù hợp nhất chính là đèn led. Chọn đèn led trang trí gương là ưu tiên hàng đầu vì nó tạo ra ánh sáng chân thực nhất.

Với những lưu ý trong việc chọn đèn led trang trí gương trên đây hi vọng có thể giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các bạn chọn được mẫu đèn ưng ý.

>>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cách trang trí đèn led trong nhà 

Sản phẩm liên quan