DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Các mẫu đèn tuýp led được ưa chuộng 2018?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về thiết bị ánh sáng khuyên rằng nên sử dụng đèn tuýp led để thắp sáng trong nhà bởi chúng mang lại nhiều lợi ích và an toàn với người dùng. Năm 2018 là sự trở lại của các mẫu đèn tuýp LED chất lượng vô cùng độc đáo và ấn tượng, chúng ta cùng tìm hiểu và tham khảo trong bài viết này nhé.

HC Lighting là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại đèn led tốt với những mẫu mã mới nhất và chất lượng nhất để đến tay khách hàng.

Sau 5 năm trở lại đây thì đèn tuýp LED đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình chiếu sáng nhà ở, sân vườn, cảnh quan, bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại đèn led truyền thống. Khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn được các loại đèn khác nhau tùy vào mục đích, công suất và giá thành bởi sự đa dạng của đèn.
 
đèn tuýp led 2018


Tùy vào từng khu vực chiếu sáng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại đèn tuýp led khác nhau như : Tuýp led T8, tuýp led T5, Tuýp liền máng,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng để biến tấu chúng trở thành những loại đèn trang trí cực kỳ độc đáo và dễ thương nhưng cũng không quên phát huy khả năng chiếu sáng.

Trong đó loại đèn tuýp led 1 2m chiếm phần đông các gia đình lựa chọn, với công suất vừa phải dễ dàng sử dụng để chiếu sáng trong học, phòng khách, thậm chí cả những tòa nhà văn phòng cũng lựa chọn loại đèn này.

Ngoài mẫu mã của đèn tuýp LED thì công suất và ánh sáng cũng là những điều bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn mua đèn. Với các công suất đa dạng chủ yếu từ 9w đến 36w với những dải màu ánh sáng trắng vàng giúp cho sự lựa chọn được đa dạng và nhanh chóng hơn.

Nếu bạn quan tâm đến các loại đèn tuýp led chính hãng, chất lượng, bền bỉ, giá tốt nhất thì có thể tham khảo tại website: https://hclighting.vn/ .

Sau đây là một số mẫu đèn tuýp led được ưa chuộng 2018:

 
TUÝP LED T5 LIỀN MÁNG 5W T5HC0,3
TUÝP LED T5 LIỀN MÁNG 5W T5HC0,3

tuýp led cao cấp T8 thủy tinh siêu sáng 18W


Tuýp led cao cấp T8 thủy tinh siêu sáng 18W

 
đèn tuýp led 2018

TUÝP LED T8 MECA TẢN NHIỆT NHÔM