DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Các loại đèn led tube tốt nhất hiện nay

Ánh sáng là rất quan trọng với không gian trong một ngôi nhà. Nguồn sáng đủ và thích hợp không chỉ giúp không gian ngôi nhà của bạn trông thoáng đãng hơn, tạo cảm giác thoải mái mà còn tạo vẻ đẹp sang trọng thẩm mỹ. Chính vì vậy mà các thiết bị chiếu sáng ngày càng được quan tâm hơn về chất lượng. Vậy trên thị trường có các loại đèn led tube nào, loại nào chất lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp tới người dùng những thông tin hữu ích về các mẫu của loại đèn này.
Đèn tuýp LED có ưu điểm vượt trội là tiết kiệm điện đến 50% và tuổi thọ gấp đến 5 lần so với đèn huỳnh quang. Bên cạnh đó đèn tuýp LED có ánh sáng trung thực, không rung, không nháy, khởi động tức thì. Đèn Tube LED hiện tại có hai dòng chính là đèn tuýp LED T8 và đèn tuýp LED T5. Ứng dụng chính của đèn tube LED T8 là chiếu sáng cơ bản trong dân dụng và công nghiệp. Còn tuýp LED T5 với kích thước nhỏ gọn hơn thường được dùng trong chiếu sáng gián tiếp như hắt trần, vách hoặc trong các loại tủ, kệ.Edison-Opto chuyên phân phối, bán lẻ các loại đèn tuýp LED chất lượng cao, với dịch vụ uy tín vượt trội …

CÁC LOẠI ĐÈN LED TUBE TỐT NHẤT HIỆN NAY
Đèn led tube T8 thủy tinh
Đèn tuýp led T8 được dùng để chiếu sáng cơ bản, có chiều dài chủ yếu là 1,2m. Đèn được dùng để thay thế các đèn tuýp huỳnh quang thông thường được để chiếu sáng trước đây.Đèn có cường độ ánh sáng cao, ánh sáng tỏa ra chuẩn,liên tục. Ngoài ra đèn còn có khả năng tiết kiệm điện cùng với tuổi thọ bền lâu vì vậy đèn tuýp led T8 thực sự là lựa chọn hàng đầu để thay thế các bóng đèn truyền thống, và compact cổ điển.
 
Đèn tuýp led T5 hay còn gọi là đèn hắt trần thạch cao. Đèn được sử dụng để chiếu sáng gián tiếp như hắt trần thạch cao, trần giật. Với ưu điểm cho dải ánh sáng đều, liên tục, đẹp, tuổi thọ cao, đèn tuýp led T5 chính là sản phẩm đèn hắt trần thạch cao tốt nhất, vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng, lại vừa mang lại ánh sáng dịu nhẹ, không chói mắt.

CÁC LOẠI ĐÈN LED TUBE TỐT NHẤT HIỆN NAY
Đèn led tube tại HC Lighting
 
Đèn tuýp led bán nguyệt: Bao gồm 2 loại là tuýp bán nguyệt đầu vuông và tuýp bán nguyệt sơn tĩnh điện. Loại đầu vuông với kích thước 0.6m với công suất 30w, và loại 1.2m có công suất 56w. Trong khi đó, loại sơn tĩnh điện kích thước 0.6m công suất 18W, 1.2m công suất 36W. 
 
Với số lượng mắt led gấp đôi và được chia thành 2 hàng, đèn tuýp bán nguyệt có độ sáng tương đương như 2 bóng đèn T8. Ngoài ra với hình dáng khá đẹp và việc lắp đặt rất đơn giản, đèn tube led bán nguyệt đang là sự lựa chọn tuyệt vời trong hệ thống đèn led chiếu sáng ngôi nhà của bạn.

CÁC LOẠI ĐÈN LED TUBE TỐT NHẤT HIỆN NAY
Đèn led bán nguyệt
 
Trong các loại đèn led tube thì tube T5 và T8 là 2 dòng được khách hàng dùng nhiều nhất trong những năm gần đây.
 
Trên đây là danh sách các loại đèn led tube được dùng phổ biến và được khách hàng rất ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn những mẫu đèn led phù hợp với không gian căn nhà của mình.

>>> Mời bạn tham khảo bài viết liên quan: Vì sao nên dùng đèn led Tube