DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Các loại đèn led công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất

Đèn LED là thiết bị chiếu sáng tối ưu nhất dành cho công nghiệp. Vậy, các loại đèn led công nghiệp nào có tính an toàn cao và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của HC LIGHTING.
 

Đèn Pha LED chiếu sáng công nghiệp


Yêu cầu của hệ thống chiếu sáng công nghiệp luôn cần những loại đèn có công suất lớn. Trong đó, đèn pha LED là một trong số những thiết bị phù hợp nhất cho hệ thống này. Chúng có những đặc điểm rất phù hợp để chiếu sáng công nghiệp như độ phát quan lớn, tuổi thọ cao, giá thành rẻ lại có thể tiết kiệm được tối đa chi phí trong xây dựng và lắp đặt.


Trước đây, chiếu sáng công nghiệp thường sử dụng các loại đèn cao áp thủy ngân không những độc hại lại có hiệu suất phát sáng rất kém. Nên lựa chọn đèn pha LED để chiếu sáng cho công nghiệp là sự lựa chọn sáng giá và hợp lý nhất, an toàn cho sức khỏe con người lại thân thiện với môi trường. Đặc biệt là môi trường trong nhà xưởng, có hàng ngàn công nhân nên thiết kế một hệ thống chiếu sáng an toàn là cực kỳ quan trọng.

Đèn Pha Led là một trong số các loại đèn led công nghiệp được nhiều người ưa chuộng. Tại HC LIGHTING, loại đèn này có nhiều công suất khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu chiếu sáng.
 

Đèn tuýp LED chiếu sáng công nghiệp


Ngoài các loại đèn cao áp thủy ngân thì trong hệ thống chiếu sáng công nghiệp trước đây thường sử dụng các loại đèn huỳnh quang. Loại đèn này cũng chứa thủy ngân, khi hoạt động lại phát ra âm thanh o o chói tai. Đèn tuýp LED là giải pháp thay thế hoàn hảo. Không những tiết kiệm điện, hoạt động êm ru lại cho hiệu quả chiếu sáng cao nên được rất nhiều các chủ doanh nghiệp lắp cho xưởng của mình.

TUÝP LED CAO CẤP T8 THỦY TINH SIÊU SÁNG 18W TTT18-1,2

Công nghệ LED ngày càng được cải tiến và giá thành của đèn Tuýp LED cũng rẻ hơn nhiều so với trước kia nên khách hàng không phải quá lo lắng khi quyết định setup một hệ thống chiếu sáng công nghiệp bằng các loại đèn led công nghiệp nữa.

Tóm lại, đèn pha LED và đèn tuýp LED là các loại đèn led công nghiệp được nhiều người ưa chuộng nhất. Cả hai sản phẩm đều hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt để lắp đặt cho nhà xưởng trong các khu công nghiệp. Hiện tại HC LIGHTING cũng phân phối hai dòng sản phẩm này. Nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ ngay với HC LIGHTING để được tư vấn nhé.