DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Các loại đèn chiếu sáng công viên nào đang được ưa dùng hiện nay?

Không chỉ chiếu sáng trong nhà hay các khu văn phòng công xưởng mà hiện nay nhu cầu chiếu sáng các không gian ngoài trời như sân vườn, công viên… cũng rất được chú trọng. Công viên là một trong những nơi được ưa chuộng và tiện lợi nhất cho mọi người đến tham quan, nghỉ mát, giải trí với nhiều hoạt động khác. Nên các loại đèn chiếu sáng công viên luôn được thiết kế nhằm mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất.

HC LIGHTING xin giới thiệu tới quý khách hàng các loại đèn thường được dùng để chiếu sáng tại công viên hiện nay.
 

Đèn pha LED – đèn pha hiệu suất cao trong các loại đèn chiếu sáng công viên


Đèn pha LED là một trong những sản phẩm đánh dấu kỷ nguyên mới của đèn pha LED với khả năng chiếu sáng cực mạnh nhưng lại rất tiết kiệm điện. Khi sử dụng loại đèn này sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng cực tốt.
 

Các loại đèn chiếu sáng công viên nào đang được ưa dùng hiện nay

Đèn pha led


Đèn pha LED tại HC LIGHTING được trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65 nên có thể hoạt động tốt trong điều kiện ngoài trời. Do đó, sản phẩm này là 1 trong các loại đèn chiếu sáng công viên được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu để chiếu sáng cho đường phố, công viên, sân vận động, sân khấu ca nhạc ngoài trời,…


Đèn đường với khả năng tán sáng rộng


Đèn được làm từ chip LED có khả năng chuyển hóa gần như hoàn toàn lượng điện năng thành quang năng, kết hợp với bộ tản nhiệt bằng nhôm siêu nhanh nên nhiệt lượng tỏa ra từ đèn nhanh chóng được chuyển ra bên ngoài. Do đó, toàn bộ phần linh kiện khác bên trong đèn như driver đều không bị ảnh hưởng bởi nhiệt lượng. Chính vì thế mà đèn có tuổi thọ rất cao. Thời gian chiếu sáng của đèn đường lên tới 30.000 giờ đến 50.000 giờ. Người sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho vấn đề thay thế và bảo trì sản phẩm.


Các loại đèn chiếu sáng công viên nào đang được ưa dùng hiện nay
Đèn chiếu sáng tại công viên


Đèn đường được dùng để chiếu sáng ngoài trời nên ngoài khả năng tiết kiệm điện thì còn cần hiệu quả chiếu sáng cao. Đèn đường LED với quang thông 3000 lumen chắc chắn sẽ mang lại ánh sáng chân thực nhất – đây là yếu tố quan trọng mà các loại đèn chiếu sáng công viên sử dụng trong hệ thống chiếu sáng khuôn viên. Bởi nếu ánh sáng không chân thực, không mạnh thì người tham quan sẽ không nhìn rõ, dễ gây tai nạn.
 

Đèn led dây giúp tái tạo không gian sáng


Đèn LED dây thường được sử dụng cho những không gian chiếu sáng ở ngoài trời nên phải được trang bị khả năng kháng bụi và kháng nước thật tốt. Theo đó, đèn LED dây tại  HC LIGHTING được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP65 nên có thể sử dụng thoải mái trong mọi điều kiện.


Các loại đèn chiếu sáng công viên nào đang được ưa dùng hiện nay

Đèn led dây tại HC LIGHTING
 

Đèn có công suất  thường khoảng 10w/ mét phù hợp với những không gian không cần quá nhiều ánh sáng như các quán cà phê, nhà hàng, công viên… Nhờ vậy, đèn có khả năng tiết kiệm điện rất tốt.

Có rất nhiều các loại đèn chiếu sáng công viên cho bạn chọn lựa, nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được loại đèn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.  Thiết kế chiếu sáng cho công viên là rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Nếu bạn cần tư vấn về giải pháp cũng như những sản phẩm đèn chiếu sáng cho công viên, vườn hoa thì hãy gọi ngay cho HC LIGHTING nhé.