DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Các loại đèn chiếu biển quảng cáo tốt nhất

Các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm qua biển quảng cáo thì không thể bỏ qua các loại đèn chiếu biển quảng cáo tốt nhất. Vì nó sẽ hỗ trợ truyền tải đầy đủ thông tin quảng cáo đến người tiêu dùng ngay cả khi không có ánh sáng tự nhiên. 
 
 

1. Đèn chiếu sáng biển quảng cáo 10WX1 FL10-SMD


Với những chiếc biển quảng cáo có kích thước nhỏ thì mẫu đèn pha led chiếu biển quảng cáo 10WX1 FL10-SMD là gợi ý thích hợp dành cho bạn. 
 
Các loại đèn chiếu biển quảng cáo đẹp nhất

Khi sử dụng loại đèn này để chiếu biển quảng cáo sẽ cho kết quả tốt nhất bởi đèn pha led 10WX1 FL10-SMD sử dụng nguồn High Power LED đạt công suất cao. Đèn pha Led 10W đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi nên hoạt động rất tốt ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. 

Kích thước lắp đặt 115 x 85 x 30 nên nó là mẫu đèn nhỏ gọn nhất, đem đến sự tiện lợi nhất định trong những không gian nhỏ, hẹp. Công suất đóng hộp 50 chiếc/ thùng. 

 

2. Đèn chiếu biển quảng cáo LED 20WX1 FL20-SMD


Được cung cấp bởi HC Lighting, mẫu đèn chiếu sáng biển quảng cáo LED 20WX1 FL20-SMD có chất lượng tốt nhất, đem đến hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời. 
 
Các loại đèn chiếu biển quảng cáo đẹp nhất
 
Mẫu đèn Led này được làm từ khung nhôm chắc chắn tăng tính bền đẹp của sản phẩm. Sử dụng chiếu sáng biển quảng cáo ở ngoài trời dưới thời tiết mưa gió đều không lo ngại ảnh hưởng đến hiệu quả chiếu sáng. Bởi đèn được sản xuất đạt tiêu chuẩn IP65.

Kích thước lắp đặt của đèn pha Led 20WX1 FL20-SMD là 178x139x39 với công suất 20W cho phép chiếu biển quảng cáo rõ nét mà không gây tốn điện năng. Số lượng đóng gói 20 chiếc/thùng.

 

3. Đèn chiếu biển quảng cáo pha led 30WX1 FL30-SMD


Loại đèn chiếu biển quảng cáo tốt nhất luôn được người tiêu dùng tìm kiếm là mẫu đèn pha Led 30WX1 FL30-SMD.
 
Các loại đèn chiếu biển quảng cáo đẹp nhất

Công suất đèn pha led này là 30W phù hợp cho việc chiếu sáng các biển quảng cáo trong các cửa hiệu có mặt tiền trung bình và vừa. 

Loại đèn này cũng đáp ứng được yêu cầu chống chọi với điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam, đặc biệt là thời tiết ở Miền Bắc. Đây chính là mẫu đèn Led hiện đại sử dụng chiếu biển quảng cáo rất phù hợp với kích thước lắp đặt 221x183x46. 

 

4. Đèn chiếu sáng biển quảng cáo 50WX1 FL50-SMD


Một chiếc đèn chiếu biển quảng cáo tốt nhất phải đủ sức chiếu sáng toàn bộ bề mặt tấm biển. Vì thế, mẫu đèn Led 50WX1 FL50-SMD sẽ là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. 
 
Các loại đèn chiếu biển quảng cáo đẹp nhất

Đèn có kích thước lắp đặt 283x232x55 sử dụng thích hợp ở ngoài trời với nhiều cách bố trí chiếu sáng cho biển quảng cáo như từ dưới lên, từ trên xuống hay ở hai bên. 

Với công suất tương đối cao 50W nên khả năng chiếu sáng rất mạnh mẽ. Tuy nhiên nó lại tiết kiệm điện năng tối đa vì sử dụng chip đền SMD cao cấp. 

 

5. Đèn chiếu biển quảng cáo 100WX1 FL100-SMD


Nếu bạn đang cần tìm loại đèn chiếu sáng biển quảng cáo có ánh sáng siêu mạnh, chiếu khoảng rộng thì mẫu Led 100WX1 FL100-SMD sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. 
 
Các loại đèn chiếu biển quảng cáo đẹp nhất

Sở hữu công nghệ Chip LED SMD tiên tiến nhất tạo khả năng chiếu sáng mạnh, toả nhiệt thấp cho sản phẩm đèn chiếu biển quảng cáo này. 

Cấu tạo đèn pha Led 100WX1 FL100-SMD rất hiện đại nhờ trang bị lớp sơn tĩnh điện, vị trí lắp ráp có đệm chống thấm nước tạo sự hoạt động bền bỉ cho đèn ở mọi kiểu thời tiết. Kích thước lắp đặt của đèn là 350x290x60 cùng công suất 100W thích hợp chiếu sáng các biển quảng cáo trên 2 mét. 

Trên đây là các loại đèn chiếu biển quảng cáo tốt nhất đang được cung cấp bởi HC Lighting. Ngoài các loại đèn pha led trên, thì đèn led rọi ray cao cấp cũng là một sản phẩm được rất nhiều cửa hàng lựa chọn để chiếu biển quảng cáo. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm cùng loại tại địa chỉ Cảng Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện vào số hotline : 0964 891 046 để được tư vấn trực tiếp.