DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Các không gian lắp đèn led panel âm trần đẹp nhất

Không gian phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất trong một căn hộ. Việc sử dụng và phối hợp màu sắc ánh sáng và nội thất để có một không gian đẹp luôn là một vấn đề được chú trọng nhất hiện nay. Theo các số liệu thống kê, bên cạnh đèn led rọi ray thì đèn led panel âm trần là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều, nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này.
 

Cách bố trí đèn led panel âm trần cho phòng khách


Mỗi một không gian kiến trúc sẽ có một một cách lắp đặt hệ thống đèn led panel âm trần khác nhau. Việc lắp đặt âm trần chỉ áp dụng đối với loại trần được làm từ thạch cao. Nếu như với không gian kiến trúc thiết kế dưới dạng trần phẳng, điều đương nhiên là chúng ta chỉ cần lắp đặt hệ thống đèn panel theo dạng hàng hoặc lưới và tuân thủ đúng nguyên tắc về khoảng cách để đảm bảo độ sáng một cách tốt nhất và đem lại hiệu quả tốt nhất. Chúng ta cũng cần điều chỉnh số lượng bóng đèn sao cho hợp lý. Thông thường các vị trí lắp đặt đèn panel trong phòng khách sẽ là khu vực vị trí trần trên nơi kê bàn ghế. Ánh sáng có thể được kết hợp với những loại bóng đèn ống bơ công suất nhỏ có thể điều chỉnh nhiệt đồ màu sao cho hợp lý với phong cách thiết kế của không gian phòng khách.

Các không gian lắp đèn led panel âm trần đẹp nhất
Không gian phòng khách đẹp với sự kết hợp ánh sáng hợp lý.
 

Lắp đèn led panel âm trần cho không gian phòng bếp, phòng ngủ


Ngoài phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ cũng là một trong những nơi có thể lắp đặt đèn led panel âm trần thay thế cho hệ thống đèn huỳnh quang và compact. Trong không gian phòng bếp, vị trí tốt nhất để lắp đèn panel chính là khu vực trần trên bàn ăn, khu bồn rửa và bếp. Với không gian phòng ngủ, là vị trí kê giường và đặt tủ đồ, hay bàn ghế trang điểm, bàn làm việc trong phòng.
 

Bố trí đèn panel trong văn phòng


Trong không gian văn phòng, hầu hết hệ thống bóng đèn led panel âm trần đều được thiết kế và lắp đặt dạng lưới. Với không gian cần ánh sáng cao, việc lắp đặt hệ thống đèn dưới dạng này sẽ giúp tận dụng tối đa hiệu suất ánh sáng mà loại đèn này mang lại, ánh sáng được phân bổ một cách đồng đều. Khoảng cách giữa các đèn có thể dao động từ 1.5m cho tới 2m. Khoảng cách từ đèn tới tường từ 1 cho tới 1.5m.

Các không gian lắp đèn led panel âm trần đẹp nhất
Hệ thống đèn panel âm trần trong không gian văn phòng.
 

Trong không gian khách sạn


Người ta có thể bố trí hệ thống đèn led panel theo hàng chạy dài khu vực hành lang sảnh khách sạn. Hiệu suất ánh sáng cao, làm nổi bật thiết kế của khách sạn, tạo cảm giác hiện đại và sang trọng. Việc lắp đặt âm trần đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian kiến trúc.

Nhìn chúng, đèn led panel âm trần có thể lắp ở rất nhiều các vị trí không gian khác nhau. Mỗi một không gian đều đòi hỏi những nhu cầu về ánh sáng khác nhau. Vậy nên, trước khi quyết định lựa chọn và mua loại đèn này, bạn nên tham khảo một vài không gian kiến trúc giống với phong cách mà mình đang lựa chọn để có quyết định đúng đắn nhất về cách bố trí, màu sắc của đèn.