DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Báo giá đèn led âm trần mới nhất, liên tục cập nhật

Báo giá đèn led âm trần luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho công trình. Hãy cùng theo dõi thông tin báo giá đèn Led downlight (đèn Led âm trần) mới nhất, liên tục cập nhật tại HC Lighting.
 

1. Lý giải vì sao có sự khác nhau về mức giá trong báo giá đèn led âm trần


Đèn Led âm trần là thiết bị chiếu sáng rất hữu ích. Nhờ thiết kế có tính thẩm mỹ cao, đèn Led âm trần không chỉ có vai trò chiếu sáng mà còn tích hợp thêm vai trò trang trí. Vì thế cho nên nhu cầu sử dụng loại đèn Led này ngày càng tăng cao. Khi người tiêu dùng tham khảo báo giá đèn Led Downlight đều có thắc mắc về những mức giá khác nhau giữa các mẫu đèn. Dưới đây là những lý giải:

- Loại chip Led cấu tạo nên đèn âm trần khác nhau sẽ quy định mức giá đèn Led âm trần khác nhau. Ví dụ như đèn Led âm trần sử dụng chip Led COB sẽ có giá khác với đèn Led âm trần sử dụng chip Led Epistar.

- Bộ nguồn cũng rất ảnh hưởng đến báo giá đèn Led âm trần. Bởi nguồn đèn Led sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bóng đèn. Do đó, những bóng đèn Led âm trần sử dụng nguồn chất lượng tốt đương nhiên giá thành sẽ cao hơn.


báo giá đèn led âm trần mới nhất, liên tục cập nhật
 


- Thiết kế của bóng đèn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá đèn Led âm trần. Khi đó, báo giá đèn Led đôi âm trần sẽ khác so với loại đèn thông thường. Cũng tương tự, đèn âm trần viền vàng, bạc đế đúc có giá khác với đèn âm trần mỏng khác với đèn âm trần chấn lưu…

- Có trường hợp trong cùng một cấu tạo chip Led, bộ nguồn ở cùng một thiết kế cũng có sự chênh lệch về giá. Điều này được lý giải là do bóng đèn có công suất khác nhau sẽ có báo giá khác nhau.

Đó là những thông tin đưa ra giúp người tiêu dùng hiểu được vì sao lại có sự khác nhau trong báo giá bóng đèn Led âm trần ở các mẫu đèn. Đó là những yếu tố nội tại sản phẩm tác động ảnh hưởng đến mức giá đèn Led. Ngoài ra, những yếu tố như thương hiệu, đơn vị sản xuất, đại lý và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cũng tạo ra sự khác biệt trong báo giá đèn Led downlight.
 

2. Báo giá đèn Led âm trần tại HC LIGHTING bảo đảm lợi ích người tiêu dùng


Đèn Led âm trần tại HC LIGHTING với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn một mẫu phù hợp. Tại đây, mức báo giá đèn Led âm trần mới nhất được liên tục cập nhật sao cho quyền lợi tối đa thuộc về khách hàng. Chính sách bán hàng đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết đã khiến lượng khách hàng đến mua đèn Led tại HC LIGHTING ngày càng tăng lên.


báo giá đèn led âm trần mới nhất, liên tục cập nhật


Hiện nay, HC LIGHTING đang cung cấp các loại đèn Led âm trần sau:

- Đèn âm trần viền vàng, bạc đế đúc cao cấp, chip LED Sanan

- Đèn âm trần mỏng, chip LED Sanan (mặt phẳng và mặt lõm)

- Đèn Led âm trần liền chấn lưu, chip LED Epistar 2835

- Đèn Led âm trần đế đúc, Chip led Epistar 5730

- Đèn Led âm trần sơn trắng 1 màu và 3 màu, Chip led Epistar 5730

- Đèn âm trần cao cấp mặt bạc và trắng, đế đúc, 3 màu, 1 màu, Chip led Epistar 5730

- Đèn âm trần cao cấp mặt vàng 3 màu, 1 màu, đế đúc, Chip led Epistar 5730

- Đèn Led âm trần vuông mặt COB, Chip led Epistar COB

- Đèn Led âm trần siêu cao cấp, chip led Epistar 2835

- Đèn Led âm trần thường mặt vàng, bạc, đế mũ, 3 màu, 1 màu

Để nhận báo giá đèn Led âm trần (đèn Led downlight) chi tiết cho từng loại đèn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với HC LIGHTING. Chúng tôi luôn cam kết mang đến nguồn sáng chất lượng cao với mức giá tốt nhất đến cho khách hàng.