DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

Bạn đã biết gì về tấm đèn led đọc sách thông minh?

Bạn là một người ham đọc sách và chỉ có thời gian rảnh ban đêm dành cho những sở thích cá nhân. Tuy nhiên bạn lại lo lắng về việc đọc sách dưới ánh điện sẽ gây ảnh hưởng đến mọi người trong phòng. Vì thế, giải pháp tối ưu đó chính là sử dụng tấm đèn led đọc sách thông minh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc đọc sách cùng những tính năng và ưu điểm vượt trội.

Tấm đèn led đọc sách có trọng lượng nhẹ, sử dụng để kẹp vào những trang sách giúp bạn giữ vững sách và cung cấp ánh sáng thích hợp để dễ đọc nên bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không lo lắng sẽ bị mỏi tay.

Sử dụng đèn led đọc sách giúp bạn tiết kiệm điện và dễ dàng đọc sách trong mọi tư thế. Với thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo trong mọi chuyến đi chơi, dã ngoại hay cắm trại ngoài trời.

tấm đèn led đọc sách thông minh

Với cấu tạo đèn LED cung cấp đầy đủ ánh sáng giúp bạn dễ dàng đọc sách mà không lo sẽ bị hại mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh ánh sáng để phù hợp với không gian trong phòng, đây sản phẩm bền đẹp, gọn nhẹ và thân thiện với môi trường.

Do ánh sáng được phát trực tiếp lên trang sách vì thế giúp giảm thiểu sự chói lóa và bảo vệ cho mắt bạn một cách tốt nhất. Với ánh sáng phát ra có bước sóng tự nhiên, không gây mỏi mắt và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, thích hợp cho cả những người già và trẻ em.
tấm đèn led đọc sách thông minh


Đặc điểm của tấm đèn led đọc sách thông minh:


- Đèn có bước sóng bằng ánh sáng tự nhiên vì thế không gây hiện tượng mỏi mắt khi đọc sách lâu, không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

- Vừa cung cấp đủ ánh sáng lại bảo vệ mắt được tốt nhất.

- Thiết kế ánh sáng được chiếu lên trang sách, không kích thích trực tiếp lên mắt giúp bạn không bị nhức mỏi mắt khi đọc sách lâu.
tấm đèn led đọc sách thông minh

- Với thiết kế phù hợp nên bạn có thể sử dụng trong thời gian dài để đọc sách

- Tiết kiệm điện năng một cách tối đa, thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi và có 3 mức ánh sáng cho bạn lựa chọn là màu trắng, hồng và xanh.

- Dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp.

- Chống ma sát, đọc được những chữ nhỏ, chữ mờ hay sách bị thấm nước, để tiện lợi bạn có thể kẹp vào trang sách và mang theo bên mình.

- Không sử dụng chất có cồn, tính axit để rửa sản phẩm, chỉ nên lau sạch bằng khăn mềm.

- Được người tiêu dùng đánh giá cao rất tiện dụng với mọi tư thế đọc sách và không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Tấm đèn led đọc sách thông minh hỗ trợ đọc sách vào ban đêm sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn, cho những ai yêu thích đọc sách. Bạn có thể mua chúng tại các công ty bán đèn led uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đèn led thì hãy liên hệ với chúng tôi – HC Lighting sẽ cung cấp và tư vấn cho các bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất hiện nay.