DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

5 ‘Quy tắc’ cần nhớ trước khi mua bóng đèn chiếu sáng

Ánh sáng mang lại nguồn sống cho mỗi con người, trở thành một thứ thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Ánh sáng cực kỳ cần thiết giúp cho mọi sinh hoạt của con người được diễn ra bình thường.

Mỗi căn phòng đều được sử dụng đèn chiếu sáng có thể là đèn LED, đèn compact, đèn sợi đốt,..Tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà người dùng lựa chọn những loại bóng đèn cho phù hợp với nhu cầu và mục đích khác nhau.

Khi mua đèn chiếu sáng, bạn cần phải chuẩn bị những thông tin cần thiết để khỏi lúng túng mỗi khi bước vào cửa hàng. Cụ thể, bạn cần tìm hiểu căn phòng của mình để bố trí lắp đặt vị trí phù hợp, gam màu chiếu sáng, loại đèn cần lắp đặt. Chỉ có như vậy thì bạn mới tìm được loại bóng đèn phù hợp và ưng ý nhất cho gia đình của mình.

 
5 quy tắc cần biết trước khi mua đèn chiếu sáng


Đèn chiếu sáng có nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau như : đèn chùm, đèn âm trần, đèn dây,..khiến cho khách hàng khá băn khoăn khi lựa chọn. Vì thế, bạn nên tìm mua ở các thương hiệu đèn led uy tín mang đến những sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng với mục đích sử dụng lâu dài, tiết kiệm và bền bỉ. Đèn LED HC Lighting đã và đang là sản phẩm giúp cho nhiều gia đình hài lòng về mức độ chiếu sáng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua những thông tin cơ bản mỗi khi mua đèn chiếu sáng nhé.


Sau đây là 5 ‘quy tắc’ cần nhớ trước khi mua bóng đèn chiếu sáng
 

Chế độ bảo hành và đổi trả: Nếu bạn lựa chọn được những địa chỉ bán đèn chiếu sáng uy tín thì chế độ bảo hành và chế độ đổi trả sản phẩm rất được chú trọng. Vì, đây chính là một sự đánh giá cần thiết cho sản phẩm chất lượng trong quá trình mua bán. Đối với những công ty chính hãng, bạn sẽ luôn được cam kết về chế độ bảo hành cũng như đổi trả sao cho khi mua sản phẩm về bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong lúc sử dụng.

Tiết kiệm điện năng: Bởi vì đây là vấn đề tài chính gia đình, nên việc mua đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện năng là điều cần thiết, mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Mỗi người tiêu dùng Việt đều muốn như vậy. Vì thế, đèn LED chính là một giải pháp tiết kiệm điện năng tối đa nhất hiện nay và được nhiều người dùng Việt lựa chọn.

Vị trí lắp đặt sản phẩm: Bạn đừng bao giờ bỏ qua yếu tố thẩm mỹ, vì nó đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Bạn cần phải tìm hiểu để mua loại đèn phù hợp với vị trí lắp đặt trong mỗi căn phòng. Đối với mỗi phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm thì đều cần có ánh sáng riêng biệt mang nét đặc trưng riêng của phòng đó.
 

5 quy tắc cần biết trước khi mua đèn chiếu sángĐiều chỉnh độ sáng Dimmer: Dimmer là chỉ số điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Vì thế, mỗi khi lựa chọn mua đèn LED bạn cần chọn những sản phẩm có chỉ số ánh sáng phù hợp để tiết kiệm nhé.

Thông số của các loại bóng đèn: Bạn cũng nên quan tâm đến thông số của đèn vì nó sẽ giúp bạn biết được đèn có công suất bao nhiêu, vận hành như thế nào, tiết kiệm điện năng không, độ bền ra sao,…

Như vậy với 5 ‘quy tắc’ cần nhớ trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Mua đèn LED tại HC Lighting sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.