DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

4 lưu ý khi chọn mua đèn LED dây

Đèn LED dây là loại thiết bị để trang trí cực đẹp mắt. Nếu bạn để ý và quan sát có thể nhận thấy trong các quán cà phê ở vỉa hè hoặc trong nhà họ đều sử dụng đèn LED dây trang trí để không gian trở nên lung linh huyền ảo hơn. Dưới đây là 4 lưu ý quan trọng khi bạn quyết định chọn mua đèn LED dây.

Xác định mục đích sử dụng đèn LED dây


Trước hết bạn cần phải xác định vị trí lắp đặt đèn LED dây – đó cũng chính là mục đích sử dụng loại đèn này. Bạn dùng đèn LED dây trang trí vào việc gì? Để chiếu sáng cho công việc hay ánh sáng xung quanh. Kết cấu và độ phản chiếu của bề mặt xung quanh như thế nào. Mục đích của việc làm này để xác định hiệu ứng ánh sáng tạo ra khi bạn lắp đèn Led xem có hiệu quả hay không?
 
4 lưu ý khi chọn mua đèn LED dâyXác định cường độ ánh sáng phát ra


Mỗi một loại đèn sẽ có công suất và cường độ ánh sáng phát ra là khác nhau. Nếu muốn kiểm tra vị trí mà bạn đã chọn thì hãy cài đặt tạm thời một dải đèn LED, sau đó tiến hành thay đổi chủng loại, công suất và màu sắc đến khi nào bạn hài lòng với hiệu ứng cuối cùng thì thôi.


Độ ẩm nơi cài đặt


Tiêu chuẩn chống nước của đèn led dây là IP33. Tiêu chuẩn này khá thấp, không phù hợp cho những khu vực ẩm ướt hoặc những vị trí bên ngoài. Do vậy bạn nên chọn những sản phẩm có tiêu chuẩn cao hơn như IP65 hoặc chống thấm nước là IP67 chẳng hạn.


Các màu sắc ánh sáng phổ biến của LED dây


Đèn LED dây trang trí hiện nay có 5 loại ánh sáng phổ biến bao gồm:

- Trắng mát: đây là màu trắng có tông màu xanh mát, là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng bếp và phòng tắm. Nhiệt độ màu của loại này dao động trong khoảng 5000K đến 6500K.

- Vàng ấm: là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian trong phòng ngủ, phòng khách hoặc hành lang với nhiệt độ màu là 2700K đến 3200K.

- Đèn LED dây màu đơn, ánh sáng đỏ, xanh, vàng: chắc chắn căn phòng của bạn sẽ có một hiệu ứng cực kỳ tốt và loại đèn LED dây này thường được sử dụng cho những quán bar, nhà hàng hay câu lạc bộ.

4 lưu ý khi chọn mua đèn LED dây

- RGB: đây là loại đèn led đổi màu với các màu như đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Chỉ cần trộn những màu này thông qua một bộ điều khiển hoặc các ứng dụng smartphone là bạn có thể sáng tạo ra nhiều màu sắc sống động.
- RGBW: đây là dạng cải tiến của ánh sáng RGB, là sự kết hợp của bốn màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương và trắng nên có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng màu đẹp hơn.


Các tiêu chuẩn của đèn LED dây


Hiện nay có 3 tiêu chuẩn chống nước áp dụng cho đèn LED dây trang trí bao gồm:

- IP33: những sản phẩm áp dụng tiêu chuẩn này là phổ biến nhất và không có lớp chống thấm. Loại đèn LED này cần sử dụng ở những nơi khô ráo như phòng ngủ, phòng khách, trần nhà.

- IP65: đèn LED dây tiêu chuẩn IP65 được phủ lên một lớp chống nóng nhưng lại có nhược điểm không bền theo thời gian.

- IP67: đây là một sản phẩm có thể chịu được nước. Những dải đèn LED này được bảo vệ bằng một bộ tản nhiệt. Tuy có khả năng chống nước nhưng chúng vẫn không được lắp ở những nơi ngập nước. Đèn led dây loại này là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm hoặc trong nhà bếp.