DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

4 loại đèn led quấn cây ngoài trời tốt nhất

Đèn led quấn cây ngoài trời với khả năng chống nước tốt nên thường được sử dụng để trang trí cho những hàng cây trên phố, công viên, trung tâm vui chơi giải trí. Dưới đây là 4 loại đèn led quấn cây ngoài trời tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.
 

Đèn led quấn cây ngoài trời cần đáp ứng được những tiêu chuẩn gì?


Đèn led ngoài trời nói chung và đèn led quấn cây ngoài trời nói riêng phải hoạt động trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng trực tiếp của mưa, bão,… nên nếu muốn sử dụng lâu dài cần đáp ứng được những tiêu chuẩn cao bao gồm:

- Khả năng chống nước, chống bụi tốt, tối thiểu là IP65, càng cao thì càng tốt.

- Được làm từ những vật liệu có độ bền cao, chống oxy hóa tốt.

- Thiết kế linh hoạt, mềm, dẻo có thể quấn quanh cây một cách dễ dàng, hoặc lắp được nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

- Khả năng chiếu sáng tốt

- Dài

- Sử dụng điện áp càng thấp thì càng tốt. Yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn về điện để tránh rủi ro mỗi khi có sự cố.

 

3 loại đèn led quấn cây ngoài trời mà bạn nên sử dụng


1. Đèn led dây cuộn 100m

Loại đèn này được sử dụng để quấn trang trí quanh gốc cây hoặc thân cây vì đèn có khả năng chiếu hắt sáng một mặt và liền một dải liên tục. Ưu điểm nổi bật của đèn led quấn cây ngoài trời cuộn 100m là sở hữu độ dài lên tới 100m, cho độ sáng cao, dải sáng liên tục nên có thể tạo hình vệt sáng vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, đèn cũng được làm từ nhựa kín, có khả năng chống mưa cực tốt, hơn nữa giá thành lại thấp.
 
3 loại đèn led quấn cây ngoài trời tốt nhất

Tuy nhiên, đèn led dây cuộn 100m còn tồn tại một số nhược điểm như: hoạt động trên điện áp cao 220V, chỉ hắt sáng được 1 mặt.

2. Đèn led dây hạt đúc chống nước 5V

Loại đèn led dây này được thiết kế bao gồm một tập hợp những bóng LED nhỏ kích thước từ 5mm đến 8mm, được kết nối sẵn với nhau bằng dây điện và hoat động trên điện áp thấp chỉ 5V.
 
3 loại đèn led quấn cây ngoài trời tốt nhất

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là đặc tính linh hoạt, vừa có thể quấn trang trí quanh thân hoặc gốc cây, vừa có thể thả tán. Ngoài ra, đèn led có khả năng chiếu sáng rộng, chiếu sáng điểm tạo hiệu ứng đẹp mắt, khả năng chống nước tốt, được làm từ vật liệu bền bỉ, hoạt động trên điện áp thấp chỉ 5V nên rất an toàn khi sử dụng ngoài trời.
 
Đèn led dây hạt đúc có nhược điểm là độ dài ngắn, mỗi dây chỉ dài 5m nên không thuận lợi cho thi công. Ngoài ra, cần sử dụng bộ chuyển đổi nguồn điện 220V AC đến 5V DC, giá thành cao

3. Đèn led sao băng ống
 

3 loại đèn led quấn cây ngoài trời tốt nhất


Loại đèn LED quấn cây ngoài trời này tạo hiệu ứng ánh sáng chạy dọc theo ống LED tựa như sao rơi vô cùng đẹp mắt. Loại màu trắng và 4 màu được sử dụng nhiều nhất. Chúng có thể được sử dụng độc lập hoặc cùng với đèn led quấn quanh thân cây để tạo hiệu ứng ánh sáng đa dạng nhiều máu sắc.
 

4. Đèn led cuộn 5730 3 hàng bóng HC LIGHTING
 

Một trong những sản phẩm nổi bật để bạn có thể lựa chọn tiếp theo trong số những loại đèn led quấn cây thì đèn led cuộn 5730 3 hàng bóng. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu HC LIGHTING với khả năng chống nước vượt trội theo tiêu chuẩn IP65 nên có thể sử dụng rất tốt trong điều kiện ngoài trời. Bên cạnh đó, đèn được trang bị chip LED Sanan vô cùng bền bỉ với thời gian, ánh sáng trắng, vàng thoải mái cho người dùng có thể lựa chọn loại ánh sáng phù hợp cho không gian của mình.

Đèn led quấn cây ngoài trời
 

Những lưu ý quan trọng khi thi công đèn led quấn cây ngoài trời

 

- Đối với loại đèn led dây 220V khi thi công phải tuyệt đối cẩn thận ở các điểm đầu, điểm cuối và điểm nối giữa các dây, không được để xẩy ra tình trạng bị hở điện. Dây đèn LED cần được nối qua thiết bị tự ngắt như Atomat, cầu chì để đảm bảo an toàn mỗi khi xẩy ra sự cố.
 

- Đèn LED dây 5V thì nên cẩn thận khi sử dụng nguồn điện và giữ cho nguồn được khô ráo để không bị dính nước. Nên để nguồn ở nơi thoáng mát và tìm hiểu thật kỹ trước khi đấu nối.


Nếu muốn biết thêm những thông tin khác, bạn có thể gọi điện đến nhà phân phối đèn led HC LIGHTING để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
 

Sản phẩm liên quan