DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

​Đèn led chiếu sáng gia đình và những điều cần biết

Đèn Led chiếu sáng gia đình đang trở nên rất phổ biến. Vậy cần hiểu thế nào cho đúng để sử dụng đèn Led tốt nhất và biết được giá đèn Led chiếu sáng gia đình chuẩn nhất. Dưới đây là một số thông tin cần biết về đèn led mà HC muốn chia sẻ.
 

1. Đèn Led rất sáng mặc dù có công suất rất nhỏ


Nếu bạn đang có suy nghĩ mua một chiếc bóng đèn có công suất phải thật lớn thì mới đủ chiếu sáng không gian phòng khách hoặc ngoài sân. Nhưng với đèn Led gia đình thì không cần chiếc bóng đèn có công suất lớn. Bởi công nghệ chip Led hiện đại cho phép những chiếc đèn Led công suất nhỏ cũng đã đủ để chiếu sáng một khu vực rộng lớn. 
 

2. Giá đèn led chiếu sáng gia đình cao nhưng lại tiết kiệm chi phí


Câu nói này liệu có mâu thuẫn?? Trên thực tế, giá đèn Led chiếu sáng gia đình sẽ có giá cao gấp nhiều lần so với một chiếc bóng đèn thông thường có cùng công suất. Mặc dù chi phí đầu vào cao những nhờ nó mà chi phí tiền điện hàng tháng sẽ giảm vì hiệu quả chiếu sáng của nó lại cao gấp nhiều lần so với một chiếc đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Vậy nên, thay vì bạn mua chiếc đèn Neon 60W thì với đèn led chiếu sáng gia đình, bạn chỉ cần sử dụng một bóng đèn Led 9W mà thôi. 

Đèn led chiếu sáng gia đình

3.  Đèn led chiếu sáng gia đình chống nước khi sử dụng ngoài trời


Khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà, chắc chắn không thể bỏ qua khu vực chiếu sáng ngoài trời. Có thể là đèn lắp ngoài sân, đèn trang trí cho khu vườn. Vậy thì, sử dụng đèn Led là giải pháp tối ưu nhất. Đèn Led chiếu sáng gia đình như các đèn tường, đèn led dây… đều có khả năng chống nước và kháng bụi rất cao. Đặc biệt có những mẫu đèn Led được làm bằng kính cường lực có khả năng chống chịu được ngoại lực rất lớn. 
 

4. Đèn Led chiếu sáng gia đình giúp bảo vệ mắt


Sử dụng những chiếc bóng đèn sợi đốt, đèn tuýp chắc chắn bạn sẽ khó có thể hướng mắt lên nhìn vào đèn vì vô cùng chói mắt. Nhưng đèn led cho ánh sáng lan tỏa và dịu mắt hơn sẽ đảm bảo cho đôi mắt của bạn không bị mỏi. Thêm vào đó, ánh sáng phát ra từ đèn Led không có tia UV nên mắt bạn sẽ luôn được khỏe mạnh. 
 

5. Đèn Led chiếu sáng gia đình thân thiện với con người và môi trường


Ngoài tác dụng tích cực của ánh sáng chiếu ra, đèn Led còn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên không chứa chất độc hại như thuỷ ngân. Sử dụng đèn Led còn giảm được những nguy cơ cháy nổ với thời gian hoạt động nhiều mà đèn không bị nóng vì khả năng tản nhiệt của đèn rất tốt. 

Đèn led chiếu sáng gia đình
 

6. Hiệu suất chiếu sáng của đèn Led cao nhưng không phải là vĩnh cửu


Điều cuối cùng các bạn nên biết về đèn Led chính là loại đèn này tuy có hiệu suất chiếu sáng cao với hiệu quả sử dụng được ước tính lên đến 80% - 90%. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, hiệu quả chiếu sáng cũng sẽ bị giảm đi. Nhưng đây vẫn được đánh giá là thiết bị chiếu sáng có độ bền cao nhất, tuổi thọ của đèn có thể lên đến 50.000 giờ. 

Đèn Led với những điều cần biết đã được HC LIGHTING chia sẻ chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn. Tại HC LIGHTING các loại đèn led rất đa dạng và phong phú phù hợp chiếu sáng và trang trí trong gia đình như: Đèn Tube Led, Đèn led âm trần, đèn tường….. Đặc biệt cam kết với giá đèn led chiếu sáng gia đình là tốt nhất kèm chất lượng tốt nhất.