DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Miễn phí giao hàng

    Nhận hàng trong vòng 3 ngày

  • Bảo đảm chất lượng

    Sản phẩm đã được kiểm định

  • Chăm sóc khách hàng

    Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

ĐÈN BULB

Ưu điểm nổi bật của đèn LED BULB
 

Những năm trở lại đây, đèn LED Bulb đã trở thành một thiết bị chiếu sáng phổ biến trong các công trình chiếu sáng dân dụng cho nhà ở, văn phòng. Trong tương lai, các bón đèn sợi đốt sẽ ngày càng vắng bóng, nhường chỗ cho sự lên ngôi của những bóng đèn LED với hàng loạt các ưu điểm nổi bật sau.
 

Đèn Bulb LED tiết kiệm điện


Vấn đề đau đầu nhất khi thiết kế một hệ thống chiếu sáng là làm thế nào để tiết kiệm được nhiều điện nhất. Các bóng đèn truyền thống trước kia như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt muốn có hiệu quả chiếu sáng cao thì cần công suất lớn, do đó rất tốn điện. Chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng phải bỏ ra khiến nhiều người dùng “phát hoảng”.

Tuy nhiên khi sử dụng đèn Bulb LED thì những vấn đề đó sẽ được giải quyết một cách triệt để. Tại HC LIGHTING, đèn được tích hợp Chip LED chân đồng dây dẫn vàng nên có khả năng phát sáng rất tốt. Gần như toàn bộ lượng điện năng tiêu thụ sẽ được chuyển thành quang năng, trong khi các bóng đèn truyền thống tiêu tốn một lượng điện năng chỉ để sinh ra nhiệt năng. Do vậy, dù có công suất thấp nhưng hiệu quả chiếu sáng của đèn Bulb LED vẫn rất cao.

 

Đèn Bulb LED có độ bền cao


Đèn được HC LIGHTING trang bị bộ tản nhiệt bằng nhôm siêu nhanh có khả năng tiết kiệm điện một cách bền bỉ. Nhờ vậy, khi lượng nhiệt sinh ra sẽ nhanh chóng được chuyển ra bên ngoài nên các bộ phận bên trong nhờ vậy mà không bị ảnh hưởng nên đèn có độ bền rất cao.

Thời gian chiếu sáng của đèn Bulb LED lên tới 50.000 giờ và đây là một con số đáng kinh ngạc, gấp nhiều các bóng đèn truyền thống. Do đó, người sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể để thay thế hoặc bảo trì bóng.

 

Hiệu quả chiếu sáng cao


Cường độ chiếu sáng của đèn Bulb LED được đo bằng quang thông thay vì công suất như các loại đèn truyền thống khác. Quang thông của đèn Bulb LED lên tới 100 lm/w nên ánh sáng phát ra chân thực như ánh sáng ban ngày. Rất thích hợp để dùng trong chiếu sáng nhà ở, văn phòng.

Ngoài hiệu quả chiếu sáng, đèn Bulb LED còn nổi bật với hai loại ánh sáng trắng và vàng. Theo đó, ánh sáng trắng phù hợp với những không gian trang trọng, lịch sự còn ánh sáng vàng phù hợp cho phòng ngủ, phòng ăn – những nơi cần không gian ấp áp.

 

Đèn Bulb LED có thiết kế tiện lợi


Thiết kế của đèn Bulb LED dạng đui xoáy, nhỏ gọn với chất liệu nhựa và thủy tinh phủ sơn tĩnh điện màu trắng nên có thể phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào.

Bên cạnh đó, đèn Bulb LED có nhiều mức công suất khác nhau, từ 1W cho đến 60W nên đáp ứng tương đối đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. Có thể sử dụng cho những không gian ít ánh sáng đến cần nhiều ánh sáng.

 

Mua đèn LED Bulb ở đâu tốt nhất?


Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán đèn led BULB có giá rẻ và không rõ nguồn gốc. Đây là điều cực kỳ nguy hiểm bởi những loại đèn không rõ nguồn gốc có nguy cơ gây cháy nổ cao, không những ảnh hưởng về kinh tế mà còn về cả tính mạng con người.

Bởi vậy, khi quyết định mua đèn LED bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, mua tại những công ty sản xuất đèn LED tại Việt Nam như HC LIGHTING, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Tuy giá thành cao một chút nhưng về lâu dài sẽ đảm bảo hơn.