DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

ĐẾ RỌI NGỒI TRÒN ĐNT

Liên hệ để biết giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Mã sản phẩm: ĐNT
 • Ánh sáng: ĐEN, TRẮNG

Chia sẻ cho bạn bè

Hướng dẫn mua hàng:

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức mua hàng sau để phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Thêm vào giỏ: khi Quý khách có nhu cầu mua từ 2 loại sản phẩm khác nhau trở lên.

Đế rọi ngồi tròn ĐNT là phương pháp hoàn hảo và thích hợp nhất để thay thế cho thanh ray mỗi khi muốn sử dụng đèn led rọi ray để chiếu sáng nhằm cho mục đích trang trí cho mỗi không gian khác nhau.

Đế rọi ngồi tròn ĐNT được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên khó có thể xảy ra hiện tượng méo mó, chịu được tác động của ngoại lực.
đế rọi ngồi

Bộ đế rọi ngồi tròn thường có màu đen và trắng được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển và giống như hình dáng đèn LED dây trang trí cây.

Tùy thuộc vào nhu cầu và không gian mà khách hàng có thể lựa chọn màu cho đế rọi ray. Bạn cũng có thể kết hợp với đèn dây siêu sáng 12v để mang đến không gian sinh động và thu hút hơn.

Với thiết kế đế đèn giúp cho đèn luôn giữ được vị trí thăng bằng mà không cần đến công cụ hỗ trợ nào khác.
đế rọi ngồi

Khi lắp đèn rọi ray cùng với đế sẽ không cần đến thanh ray vẫn giúp đèn rọi chiếu sáng được mọi phương hướng làm tăng không gian thêm phần sang trọng và cuốn hút như ở các trung tâm thương mại hay các shop thời trang thường dùng.

Đây chính là giải pháp hoàn hảo và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đèn rọi ray, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi HC Lighting sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Sản phẩm liên quan