DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Miễn phí giao hàng

  Nhận hàng trong vòng 3 ngày

 • Bảo đảm chất lượng

  Sản phẩm đã được kiểm định

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/7

ÂM TRẦN MỎNG MẶT LÕM 6W ATML6

Liên hệ để biết giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Mã sản phẩm: ATML6
 • Kích thước: Ø105 (mặt Ø 120)
 • Công suất: 6W
 • Ánh sáng: TRẮNG, VÀNG
 • Chip led  SANAN
 • Bảo hành: 24 tháng

Chia sẻ cho bạn bè

Hướng dẫn mua hàng:

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức mua hàng sau để phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Thêm vào giỏ: khi Quý khách có nhu cầu mua từ 2 loại sản phẩm khác nhau trở lên.

Không phải bỗng nhiên đèn led âm trần lại được nhiều người lựa chọn làm thiết bị chiếu sáng chính cho ngôi nhà của mình. Tất cả là do đèn âm trần có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà những loại đèn led khác không có được. Đèn âm trần mỏng mặt lõm 6W ATML6 là một trong những loại đó.


Ưu điểm nổi bật của đèn âm trần mỏng mặt lõm

 

Thiết kế


Âm trần mỏng mặt lõm là sản phẩm cải tiến từ đèn âm trần với bề mặt được làm lõm vào nên cho tính thẩm mỹ rất cao. Khi lắp đặt loại đèn này gần như bạn sẽ không nhìn thấy đèn bị nhô ra khỏi trần nhà.

âm trần mỏng mặt lõm

Công suất chiếu sáng vừa phải


Với công suất 6W bạn có thể kết hợp nhiều bóng khác để tạo nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau để đảm thiết kế được một hệ thống chiếu sáng hiệu quả nhất.
 

Tùy chọn nhiều loại ánh sáng khác nhau


Đèn âm trần mỏng mặt lõm 6W tại HC LIGHTING sở hữu 2 loại ánh sáng trắng, vàng nên có thể thích nghi với mọi không gian nội thất khác nhau. Ánh sáng trắng phù hợp với không gian văn phòng, hội nghị trong khi ánh sáng vàng thích hợp cho những không gian ấm áp hoặc thân mật như phòng khách, phòng ngủ.

âm trần mỏng mặt lõm
 

Thích hợp cho trần nhà thạch cao


Trong tất cả những căn hộ chung cư hiện nay thì trần nhà thạch cao được ưa chuộng nhất. Mà khi nhắc đến đèn trang trí cho trần nhà thạch cao thì không thể không nhắc tới đèn led âm trần. Đặc biệt, với thiết kế mang nhiều cải tiến mới đèn led âm trần mỏng mặt lõm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các loại trần nhà thạch cao.
 

An toàn với sức khỏe con người


Bạn đừng lầm tưởng rằng ánh sáng của đèn sẽ bình yên vô sự với sức khỏe con người. Thực chất các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang khi chiếu sáng sẽ phát ra tia UV ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Trong đó khi đèn LED thì ngược lại, khi chiếu sáng không phát ra tia UV làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người.

Mời bạn tham khảo bài viết: 
5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐÈN LED ÂM TRẦN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Sản phẩm liên quan